Nhân viên đường sắt trả lại tài sản giá trị lớn khách nước ngoài bỏ quên

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Trong lúc dọn phòng tại khoang 2, toa 12, tàu SE7, nhân viên Trương Đại Ngọc đã phát hiện một vali hành lý do hành khách để quên chứa nhiều tài sản có giá trị đã lập tức thông báo cho trưởng tàu lập biên bản. Việc bàn giao tài sản sẽ được thực hiện vào hôm nay 11/1/2017.

Trưởng tàu SE7 Đặng Ngọc Quát (Đoàn Tiếp viên đường sắt phương Nam) cho biết, tổ tàu của ông đã nhặt được một vali hành lý bên trong có nhiều tài sản quý của một hành khách người nước ngoài bỏ quên trên tàu ngày 10/1 và trao trả lại hành khách vào ngày hôm nay 11/1.

Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát kể lại, sáng 10/1, tàu SE7 chạy tại ga Nha Trang lúc 8h35, tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn. Trong lúc dọn đồ ga, gối tại khoang số 2, tiếp viên phụ trách toa 12 Trương Đại Ngọc phát hiện một vali màu hồng do hành khách đã xuống ga Nha Trang để quên. Lập tức, tiếp viên Ngọc báo cáo trưởng tàu và nhân viên bảo vệ trên tàu để kiểm tra, lập biên bản.

ảnh 1

Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát lập biên bản tài sản của hành khách bỏ quên trên tàu

Dưới sự chứng kiến của hành khách trên tàu, tổ tàu đã mở vali và lập biên bản, bên trong vali có lượng tài sản lớn của hành khách, bao gồm: một điện thoại di động Samsung, một điện thoại di động Nokia, một điện thoại di động iPhone 4, một điện thoại di động iPhone 7, một máy ipad, một máy tính bảng, một đồng hồ đeo tay kim loại hiệu Cazabela, một vòng đeo tay kim loại, hai bì thư chưa bóc, một túi xách hiệu Harrods, 170 USD, 2.000 baht Thái Lan, hơn 1.800 bảng Anh, 2 thẻ ATM.

Ngay trong ngày, tổ tàu đã liên hệ với hành khách và được biết, đó là hành khách Gillion Lesky Dicorato, có vé giường số 5 đi cùng 3 người thân cùng ở khoang 2, toa 12, tàu SE7, lên tàu tại Đà Nẵng, xuống tàu tại Nha Trang.

Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát cho biết, do tàu đi tiếp vào Sài Gòn nên Tổ tàu chưa thể trao trả ngay tài sản cho hành khách Dicorato, việc trao trả được thực hiện vào sáng nay (11/1). "Hành khách vô cùng cảm động trước sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên đường sắt", Trưởng tàu Quát cho hay.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top