Hà Nội mưa rét 12 độ C

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Sáng sớm nay 12/1, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các tỉnh, thành phố phía Bắc, kèm theo mưa và rét. Nền nhiệt các tỉnh phía Bắc sẽ giảm sâu, có nơi xuống dưới 10 độ C.

ảnh 1

Hà  Nội mưa kèm lạnh sâu  trong đợt này

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Đông Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi thuộc phía Tây Bắc Bộ. Ở Vịnh Bắc bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 5.

Dự báo, chiều và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc bộ và Trung bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rãnh thấp trong đới gió Tây trên cao, ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. 

Các tỉnh Bắc bộ trời tiếp tục rét, từ đêm nay 12/1 nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-16 độ C, vùng núi 12-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C; vùng núi có rét đậm. 

Khu vực Hà Nội có mưa, trời tiếp tục rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-16 độ C, trong đó, nhiệt độ cao nhất về ban ngày ở mức 20-21 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tình trạng mưa, rét tại các tỉnh Bắc bộ sẽ còn tiếp diễn trong ngày mai 13/1, từ ngày 14/1 trời sẽ ngớt mưa nhưng nhiều mây và âm u, và đợt lạnh này sẽ kéo dài từ 5-7 ngày. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top