CSGT liên tiếp phát hiện xe gian, hàng lậu

0 Mai Hương
ANTD.VN - Hôm nay 19-9, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho hay : Qua tuần tra kiểm soát, CSGT đã phát hiện nhiều vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật. 

Trước đó, ngày 15-9, Đội CSGT số 9 thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 32 và n Quốc lộ 21A, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 29D1-316.16 có dấu hiệu vi phạm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Người điều khiển xe là Phùng Văn Thành (SN 1988, trú tại: Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội), xuất trình đăng ký xe có dấu hiệu... làm giả. Tổ công tác đã xác minh nóng tại dữ liệu Phòng CSGT và xác định đăng ký xe BKS: 29D1-316.16 có số khung số máy không trùng khớp với số khung số máy của chiếc xe trên. Xét thấy có dấu hiệu hình sự, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao vụ việc, phương tiện cho Công an thị trấn Phùng, Đan Phượng để tiếp tục điều tra, xử lý.

ảnh 1Nhiều chiếc xe gian đã được CSGT phát hiện

Trước đó, ngày 13-9, Đội CSGT số 8 làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Phú Xuyên, phát hiện xe ô tô BKS: 29D-013.99 có dấu hiệu vi phạm đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Trên xe có khoảng 300 chiếc cặp da, và lái xe là Phan Chí Thanh, (SN 1975, trú tại: Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội) đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng hoá trên. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản chuyển Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và môi trường - CAH Phú Xuyên để tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top