Cháy lớn ở cửa hàng bán đồ thể thao sảnh khách sạn, một người ngạt khí

0 Lê Phiên
ANTD.VN - Khoảng 16h15 ngày 20-3, tại khách sạn thể thao Yên Bái - cửa hàng thể thao Huân Hồi, số nhà 122 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Yên Bái, đã xảy ra một vụ hoả hoạn. Rất may, không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa được xác định phát ra từ tầng 1 của khách sạn 4 tầng và được chủ khách sạn trưng dụng làm cửa hàng bán đồ thể thao. Ngay sau khi đám cháy xảy ra, gia đình và nhiều người dân ở xung quanh đã dùng các phương tiện tại chỗ để dập lửa, tuy nhiên, do cửa hàng chứa nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lớn và người dân không dập được lửa.

ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh Yên Bái đã điều động 2 xe chữa cháy, trên 20 chiến sỹ cùng nhiều thiết bị dập lửa đến hiện trường.

ảnh 2Ngọn lửa được xác định, phát ra từ tầng 1 của khách sạn

Sau khoảng 10 phút dùng biện pháp nghiệp vụ, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Đám cháy đã làm hư hại một số tài sản trong nhà, rất may không có thiệt hại về người. Cơ quan công an đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân và xác định mức độ thiệt hại của vụ cháy.

ảnh 3Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy

Được biết, khi xảy ra vụ cháy, khách sạn chỉ có một người khách đang nghỉ tại đây, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã kịp thời giải cứu cho vị khách trong tình trạng bị ngạt khí. Hiện sức khỏe vị khách này đã ổn định.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top