Cảnh sát giao thông cứu người bị nạn, thu gỗ lậu

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 16-3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Những ngày đầu tháng 3-2017, CBCS của đơn vị liên tiếp cứu giúp nhiều người dân gặp nạn trên đường và phát hiện, bắt giữ nhiều vụ việc có dấu hiệu phạm pháp.

6h30 phút ngày 12-3, tổ công tác Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng và chỉ huy điều khiển giao thông tại chốt Thạch Bàn - Cổ Linh, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô bị cảm ngã ra đường, đã nhanh chóng tiếp cận sơ cứu cho nạn nhân. Khi nạn nhân dần tỉnh lại, CSGT đã đưa người này vào chốt làm nhiệm vụ để đảm bảo an toàn và nghỉ ngơi.

Nhận được sự chăm sóc của CSGT, nam thanh niên này đã dần hồi phục sức khỏe dù vẫn còn khá mệt, cho biết tên là Chu Văn Sang (SN 1979; trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội). anh Sang cho biết có việc phải đi sớm do trời lạnh và mưa nên đã bị cảm. May mắn sau khi ngã xuống đường, anh Sang đã được CSGT kịp thời phát hiện và cứu giúp. Các chiến sỹ CSGT sau đó đã liên hệ với người nhà anh Sang đến đón về an toàn.

Cùng ngày, Phòng CSGT cũng nhận được thư cảm ơn của ông Phạm Văn Quế (SN 1957, ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cảm ơn tổ công tác Y2 - 141 trong khi thực hiện nhiệm vụ tại chốt phố Huế - Bạch Mai đã tìm lại được tài sản của ông là chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Airbleade BKS: 30Z5-8578 bị mất cắp năm 2012; thư cảm ơn của chị Vũ Thảo Nguyên ở tổ 31, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội cảm ơn Đội CSGT số 2 nhặt được và trả lại chị chiếc ví bị đánh rơi có nhiều tài sản quan trọng.

Cũng trong thời gian trên, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12 làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến Quốc lộ 6, phát hiện ô tô tải BKS: 26K - 4616 di chuyển chiều Hòa Bình hướng về Hà Nội có dấu hiệu vi phạm đã dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra hàng hoá trên xe, lực lượng tuần tra phát hiện có khoảng 5m3 gỗ được cắt thành khúc, nghi là gỗ mỡ và gỗ gáo.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Lê Thành Trung (SN 1986, trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số gỗ trên. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao vụ việc cho Hạt Kiểm lâm huyện Chương Mỹ - Chi Cục Kiểm lâm TP Hà Nội để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.


bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top