Bốn cháu bé chết đuối ở giếng làng

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 10-8.

Vào thời điểm trên người dân hoảng hồn phát hiện thi thể 4 cháu bé nổi trên mặt nước giếng trong khu vực chùa Hàm Long, thôn Nam Điện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Nam Dương và CAH Lục Ngạn đã có mặt tại hiện tường thực hiện các biện pháp điều tra.

ảnh 1

Nơi các cháu bé bị nạn

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân được xác định Nguyễn Thị Th (SN 2006), Thân Thị Tr (SN 2006) cùng hai chị em ruột Mạc Thị T (SN 2003) và Mạc Thị H (SN 2005). Theo trình báo của người thân, do các cháu đi chơi đến tối không thấy về nên gia đình đã đi tìm. Đến khi phát hiện ra thì các cháu đều đã tử vong.

Được biết, nơi các cháu gặp nạn là khu vực giếng làng, có diện tích khoảng 150 mét vuông, độ sâu khoảng 2 mét. Mới đây, Chi hội Người cao tuổi thôn Nam Điện đã tu sửa lại, kè bờ cao lên và xây dựng bậc thang xuống, trồng hoa súng ở dưới tạo cảnh quan phù hợp với di tích chùa Hàm Long.  

Thời gian gần đây, nhiều vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra. Nguyên nhân đều do các cháu nhỏ không biết bơi, không có người lớn giám sát nhưng vẫn xuống sông, suối, hồ, ao làng, giếng để bơi lội. Nhằm tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra, đề nghị các bậc phụ huynh giám sát chặt chẽ con em trong việc đi chơi, địa điểm chơi và đi chơi cần có người quản lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top