Vinh quang Việt Nam: Dấu ấn 30 năm đổi mới

0 Hà Linh
ANTD.VN - Ngày mai (20-5), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức chương trình "Vinh quang Việt Nam- Dấu ấn 30 năm đổi mới".

ảnh 1

GS.TS. TTND Nguyễn Anh Trí- Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu Trung ương được vinh danh trong dịp này

Nhằm ghi nhận và vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong 30 năm đổi mới, từ đầu năm 2016, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã đề xuất ý tưởng bình chọn tập thể, cá nhân có đóng góp xuất sắc trong 30 năm đổi mới, để vinh danh trong chương trình "Vinh quang Việt Nam- Dấu ấn 30 năm đổi mới".

Ông Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bình chọn cấp Trung ương cho biết: "Tiêu chí chính của chương trình là lựa chọn các tập thể, cá nhân đã có đóng góp to lớn cho phát triển kinh tế xã hội của ngành, địa phương, lĩnh vực công tác để lại dấu ấn trong 30 năm đổi mới, được xã hội và nhân dân thừa nhận".

Qua 6 tháng triển khai, tính đến tháng 3-2017, Hội đồng bình chọn cấp Trung ương đã nhận được 183 hồ sơ giới thiệu các cá nhân, tập thể đại diện cho các tỉnh, thành phố và 15 bộ ngành đoàn thể Trung ương. 

Qua 5 vòng thẩm định, hội đồng đã bỏ phiếu kín thống nhất lựa chọn 12 tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu để vinh danh trong dịp này.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top