Tuổi trẻ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh xây dựng hình ảnh, phong cách người Công an nhân dân

0 Nhã Linh
ANTD.VN - Xác định nhiệm vụ xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ là mấu chốt để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Do đó tuổi trẻ Phòng Quản lý xuất nhâp cảnh (QLXNC) - CATP Hà Nội đã không ngừng phấn đấu, và luôn coi trọng việc chấp hành nghiêm điều lệnh CAND để nâng cao hiệu quả công tác. Nội dung này cũng chính là chủ đề tọa đàm của Đoàn thanh niên Phòng QLXNC được tổ chức vào sáng 21-4.

Với mục tiêu thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” gắn với những việc làm cụ thể như giờ giấc, tác phong, thái độ làm việc vì nhân dân phục vụ, các đoàn viên trong Chi đoàn Phòng QLXNC luôn chủ động nêu cao tinh thần làm việc, thân thiện cởi mở, chu đáo, giải thích, hướng dẫn trong việc tiếp công dân. Trên tinh thần đó, thời gian qua, đã có nhiều thư khen của công dân khen ngợi, bày tỏ sự quý trọng, tin tưởng về tinh thần, thái đội tận tình, văn hóa giao tiếp của CBCS.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó trưởng Phòng QLXNC phát biểu tại

buổi tọa đàm

Để đơn vị toàn diện vững mạnh, thực sự là hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND trong mắt người dân, tại buổi tọa đàm, CBCS đã thẳng thắn nói lên những tồn tại và đưa ra những giải pháp hướng tới hoàn thiện hình ảnh đẹp hơn không chỉ trong mắt người dân và ngay cả trong từng CBCS ở đơn vị.

Đơn cử, việc đầu tóc, sinh hoạt chỉ là góc nhỏ cuộc sống hay khi tiếp xúc với bà con vẫn còn cứng nhắc. Điều này cũng đã  làm ảnh hưởng tới quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể CBCS, vì thế các đoàn viên đã thảo luận, đóng góp chân thành để tập thể hướng đến hình ảnh đẹp toàn diện. Để thực hiện tốt hơn, trong cuộc tọa đàm đã thống nhất muốn hiệu quả công tác được nâng lên, các đoàn viên phải chủ động nâng cao ý thức, siết chặt kỷ luật, rèn luyện, giáo dục nâng cao nhận thức để thấy rõ được trách nhiệm của mỗi CBCS.

Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, Phó Trưởng Phòng QLXNC - CATP Hà Nội nhấn mạnh: “Đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng thiết thực cho cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là đoàn viên thanh niên trong đơn vị nhằm hưởng ứng và đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả "Cuộc vận động Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Để làm tốt việc này các đoàn viên, thanh niên cần rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trước tiên CBCS cần có lối sống lành mạnh, văn hóa, thường xuyên bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, pháp luật, năng lực thực thi công vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong mọi nơi, mọi lúc”.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top