Tuổi trẻ Công an huyện Gia Lâm xung kích trong mọi hoạt động

0 Nam Dương
ANTD.VN - Sáng 21-4, Đoàn Thanh niên CAH Gia Lâm đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2019.

ảnh 1

Đại hội diễn ra với không khí tập trung, nghiêm túc

Dự và chỉ đạo đại hội có Đại tá An Thanh Bình, Trưởng CAH Gia Lâm; Đại úy Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư BCH Đoàn CATP, cùng 81 đại biểu đoàn viên trong CAH Gia Lâm.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017.

ảnh 2

Đoàn viên CAH thực hiện bỏ phiếu kín bầu BCH Đoàn

Trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn Thanh niên CAH đã quan tâm sát sao đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật. Thường xuyên đổi mới về nội dung, hình thức và phương thức tổ chức nhằm làm chuyển biến tích cực nhận thức, hành động của đoàn viên, thanh niên. Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên.

Cùng với đó, các phong trào hành động cách mạng được tổ chức tốt với nhiều sáng tạo, bám sát phục vụ nhiệm vụ chính trị, tạo môi trường thuận lợi cho đoàn viên rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành.

ảnh 3

Đoàn viên CAH Gia Lâm sáng suốt lựa chọn các đồng chí vào BCH

Không chỉ thi đua sôi nổi trong những mặt hoạt động đoàn, đoàn viên thanh niên CAH Gia Lâm còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được cấp trên giao phó. Tuổi trẻ CAH đã vinh dự được Giám đốc CATP tặng nhiều giấy khen, 1 đồng chí được Thành đoàn Hà Nội tặng danh hiệu “Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu”…

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Đại tá An Thanh Bình đề nghị :“Các đồng chí đoàn viên cần tập trung khuyến khích thanh niên tự giác rèn luyện, xây dựng, triển khai các phong trào hành động cách mạng để thanh niên có điều kiện phấn đấu, trải nghiệm và trưởng thành. Tiếp tục củng cố tổ chức Đoàn để đủ sức tạo môi trường giáo dục, rèn luyện cho thanh niên.

Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn những đồng chí thực sự có uy tín, có nhiệt huyết với công tác đoàn để bầu vào BCH khóa mới. Để tập thể BCH thực sự là đại diện tiêu biểu cho trí tuệ của tuổi trẻ đơn vị, là tác giả của những mô hình hay, cách làm hiệu quả”.

ảnh 4

Ban chấp hành Đoàn CAH khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn khóa mới với 13 đồng chí. Đồng thời, thông qua biểu quyết, bỏ phiếu danh sách 4 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết  tham gia Đại hội Đoàn thanh niên cấp trên.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top