Những món quà Tết ấm áp nghĩa tình

0 Huệ Linh
ANTD.VN - Ngay trong những ngày đầu năm mới 2017, Báo An ninh Thủ đô cùng Thẩm mỹ viện Hải Duyên (số 66 Trần Phú, Hà Nội) chuyển 500 suất quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 trường Tiểu học thuộc huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Bá Thước là 1 trong 62 huyện khó khăn nhất trong cả nước. Hai trường Tiểu học  đoàn đến thăm và tặng quà đợt này là trường Tiểu học Điền Hạ, trường Tiểu học Lũng Cao 2 cũng là 2 trường ở vùng sâu, vùng xa của huyện với số lượng lớn học sinh là con em đồng bào dân tộc. 

500 phần quà với tổng trị giá trên 150 triệu đồng gồm chăn bông, áo ấm, dép, mũ len, bánh kẹo...đã được đoàn công tác mang đến trao tận tay cho từng em học sinh. Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, giúp đỡ học sinh nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập. 

Đây là việc làm ý nghĩa nằm trong chương trình “Tết vui cùng người nghèo” do Báo An ninh Thủ đô phát động được nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó có Thẩm mỹ viện Hải Duyên hưởng ứng, ủng hộ. 

ảnh 1

Bốc dỡ hàng từ trên xe xuống sân trường

ảnh 2

Phóng viên Báo ANTĐ cùng các thầy cô chuyển từng món quà xuống điểm tập kết

ảnh 3

Quà tặng là những chiếc áo ấm áp

ảnh 4

"Để cô mặc áo mới cho con nhé"!

ảnh 5

Niềm vui khi được nhận quà

ảnh 6

Mẹ con mình cùng mang quà về nào!

ảnh 7

"Cái chăn này to và ấm ghê"!

ảnh 8

Sân trường vui như trong ngày hội!

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top