Hà Nội: CSGT dầm mưa phân luồng giao thông trong đêm

1 Lam Thanh
ANTD.VN -Lượng người tham gia giao thông tăng đột biến cùng với mưa trong suốt ngày 11-1 khiến nhiều tuyến đường tại Hà Nội ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT Công an TP. Hà Nội đã phải vất vả đội mưa để đảm bảo giao thông ngay cả trong đêm tối.

Ghi nhận của phóng viên Báo ANTĐ vào hồi 19h, tại các ngã tư như: Cửa Nam, Hai Bà Trưng-Lê Duẩn, Hai Bà Trưng-Phan Bội Châu… lượng xe đổ về rất nhiều khiến việc lưu thông gặp nhiều khó khăn

ảnh 1

Từ sáng sớm, cơn mưa rả rích cùng lượng người tham gia giao thông dịp cuối năm tăng đột biến khiến nhiều tuyến đường bị  ùn tắc.

ảnh 2

Lưu lượng phương tiện tham giao thông đông như bất tận cho đến đêm 

ảnh 3

Thượng sĩ Nguyễn Hải Đăng-Đội CSGT số 1 tại chốt trực ở ngã tư Hai Bà Trưng-Phan Bội Châu liên tục di hướng dẫn các xe di chuyển. Anh còn thường xuyên chú ý đảm bảo an toàn cho khách bộ hành khi sang đường. 

ảnh 4

Trong đêm tối mưa gió, áp lực và mệt mỏi nhưng nụ cười vẫn rạng ngời trên khuôn mặt

Được biết, từ nay cho đến dịp Tết Nguyên đán và các lễ hội đầu năm 2017 trên địa bàn Hà Nội, lãnh đạo CATP đã chỉ đạo bố trí tăng cường 200 CSCĐ phối hợp với lực lượng CSGT làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông trong giờ cao điểm tập trung chủ yếu vào công tác hướng dẫn, phân luồng, vận động người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, trật tự đô thị, xử lý kịp thời các nguyên nhân dẫn đến ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông. 

bình luận(1 bình luận)

20x20quế nguyễn

Mọi người nên cố gắng chấp hành nghiêm luật giao thông, để các chiến sĩ CSGT bớt vất vả. Những ngày này đi mưa 1 giờ đã khổ, đằng này họ phải dầm mình cả ngày.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top