Cán bộ kiểm lâm chết bất thường dưới đập nước

0 Song Tử
ANTĐ Chiều 31/3, ông Đỗ Quang Tùng - Giám đốc Vườn Quốc gia Yok Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Lê Thế Xuân Cường (SN 1992, cán bộ kiểm lâm hợp đồng của Vườn Quốc gia Yok Đôn). 

ảnh 1

Anh Cường (người đứng thứ 3 từ trái sang) cùng các đồng nghiệp (Ảnh do người nhà nạn nhân cung cấp).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng anh Cường cùng 2 đồng đội được giao nhiệm vụ vào chốt kiểm lâm Đắk Na thuộc lâm phần Vườn Quốc gia Yok Đôn tuần tra. Khi vào đến nơi, anh Cường được giao nhiệm vụ ở lại trông chốt còn 2 đồng đội khác làm nhiệm vụ đi tuần tra. Đến trưa, khi 2 đồng đội về nhưng không thấy anh Cường đâu nên chạy tìm kiếm. Khi ra khu vực đập nước gần chốt mọi người thấy trên bờ đập có một thùng xốp, một đôi dép và một máy chích điện dùng để bắt cá, nhìn xuống dưới bờ đập phát hiện thi thể anh Cường nên lập tức thông báo đến lãnh đạo vườn và cơ quan công an.

Nhận được thông tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của của cán bộ kiểm lâm dưới mương nước.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, anh Cường không biết bơi, cũng không biết chích điện bắt cá, khi phát hiện, trên thi thể anh Cường có nhiều vết bầm tím nên người nhà nghi ngờ anh Cường bị sát hại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top