Air Blade Fi Magnet: màu mới, tem mới và… nâng giá

3 AN HUY
ANTĐ Hôm nay (24-10), dòng xe Air Blade Fi Magnet ra mắt với 2 màu vàng và xám, tem 3D cùng mức giá niêm yết... tăng 1 triệu đồng.

Dòng xe mới mang tên Air Blade Fi Magnet, được Honda Việt Nam (HVN) quảng cáo là “phiên bản đặc biệt của dòng Air Blade Fi mới”. Đặc biệt ở chỗ: vỏ xe được sơn từ tình và thiết kế chỉ dành riêng cho khách hàng Việt Nam.

ảnh 1
Air Blade Fi Magnet với hai màu mới: vàng và xám (Ảnh: HVN)

“Air Blade FI phiên bản sơn từ tính vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade ra mắt tháng 4/2011 nhưng bề ngoài được thiết kế với hình ảnh phượng hoàng tung cánh được in chìm trong lớp sơn, vô cùng độc đáo, thỏa mãn đam mê của khách hàng. Kỹ thuật sơn tạo hình bằng từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là kỹ thuật sơn mới được Honda lần đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2007 tại Thái Lan. Điều tạo nên sự hấp dẫn và ngạc nhiên là bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D), nhưng khi chạm vào thì hoàn toàn là mặt phẳng. Hơn nữa, lớp sơn từ tính cực kỳ bền bỉ với thời gian, tạo nên đẳng cấp cho dòng Air Blade Fi Magnet”- HVN giới thiệu.

Xe được đưa ra thị trường với 2 màu sắc mới là vàng và xám, giá bán lẻ đề xuất là: 38.990.000đồng (đã bao gồm thuế VAT). Mức giá này cao hơn chiếc Air Blade FI 2011 (phiên bản thể thao) đúng 1 triệu đồng và cao hơn chiếc  Air Blade FI 2011 (phiên bản tiêu chuẩn) 2 triệu đồng.

Anh Nguyễn Hữu Đại (Cầu Giấy)- một người tiêu dùng đã từng sở hữu xe Air Blade Fi- nhận xét: Cũng giống như chiếc Air Blade Fi phiên bản năm 2010, ban đầu HVN đưa ra một số màu cơ bản với tem thường; sau đó tung ra phiên bản sơn từ tính vào tháng 5-2010 và nâng giá xe lên.

“Lần này cũng y hệt, khách hàng phải trả thêm 1 triệu đồng chỉ để có một bộ tem 3D, trong khi máy móc, công nghệ vẫn thế. Chưa kể các đại lý của HVN có thể lại mượn cớ xe mới, hiếm… nâng giá cao hơn giá đề xuất. Tóm lại là “bình mới rượu cũ” mà thôi”- anh Đại nhún vai, đánh giá.

Air Blade là dòng xe máy chiến lược của HVN tại Việt Nam. Doanh số tiêu thụ dòng xe này luôn rất cao. Mới đây, hồi tháng 4-2011, khi chiếc Air Blade Fi đời 2011 ra mắt đã được các đại lý “thổi” giá cao ngất ngưởng, có thời điểm vênh đến gần 10 triệu đồng/chiếc so với giá đề xuất. Dù phải trả chênh lệnh song thậm chí “thượng đế” vẫn phải đợi một thời gian dài thì mới mua được xe.

Sau một thời gian, mức giá xe Air Blade Fi 2011 hạ dần xuống, đến nay đã hết “vênh”, thì HVN lại bắt đầu tung ra sản phẩm mới- Air Blade Fi Magnet.

bình luận(3 bình luận)

20x20phan thi dinh

Hãng nào cũng vậy nên bán đúng giá đi.

20x20VÕ HỒNG NGỌC

Chiêu của các đại gia sản xuất xe là thế mà?Còn như tớ hơn 10 năm nay với chiếc Dream Tàu vẫn vi vu ổn định thì sao???

20x20tạ tấn thọ

sao hãng hoda kg ra mẩu giống air blade cua thai lan

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top