Xấu hổ xem cảnh thiếu nữ khỏa thân nghi cho trai Hàn tuyển vợ

9 Theo VNE
ANTĐ Clip dài gần 20 phút quay cảnh gần chục cô gái cởi hết quần áo uốn éo trình diễn trước mặt những người đàn ông nước ngoài, đang được truyền nhau trên các trang mạng xã hội.
Các cô gái khoác khăn tắm và trút bỏ trước mặt những người đàn ông. Ảnh: cắt từ clip.
Các cô gái khoác khăn tắm và từ từ trút bỏ trước mặt những người đàn ông. Ảnh từ clip.

Đoạn video quay cận cảnh cho thấy khoảng chục cô gái trẻ chỉ khoác lên người tấm khăn trắng đang xếp hàng. Sau khi được một "MC" xướng tên, lần lượt từng người trong số đó bước lên phía trước, rụt rè cởi bỏ tấm khăn và uốn éo phô toàn bộ thân thể trước mặt hàng chục người đàn ông trầm trồ bình phẩm.

Hiện chưa xác minh được thời gian, địa điểm và các cô gái trong đoạn clip là người nước nào. Song khi so sánh với những hình ảnh trong các vụ môi giới lấy chồng Hàn mà cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý, nhiều người cho rằng quang cảnh giống như trong một "động tuyển vợ Việt Nam" của các quý ông Hàn Quốc. Tiêu đề của clip khi được tung trên mạng cũng là "Thiếu nữ khỏa thân cho trai Hàn tuyển vợ".

Một cô gái đang uốn éo
Một cô gái đang "trình diễn" nude. Ảnh từ clip.

Thống kê hồi tháng 8/2010 của báo chí Hàn Quốc cho thấy, số cô dâu Việt Nam lấy chồng nước này ngày càng gia tăng (32.311 người, chiếm tỷ lệ 27,2% trên tổng số cô dâu người nước ngoài tại nước này). Có nghĩa là cứ 4 cặp hôn nhân có yếu tố nước ngoài thì có một người Việt Nam.

Các hãng thông tấn này cũng cho rằng việc phụ nữ Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc không phải là mới, từ những thập niên 90 đã có khá nhiều gia đình như vậy. Tuy nhiên những năm qua vấn đề chỉ phát sinh khi các cô dâu Việt Nam ồ ạt đổ xô sang xứ Hàn bằng con đường môi giới, thậm chí việc sắp xếp "xem mắt tuyển vợ" còn bị biến tướng thành hoạt động kinh doanh mại dâm.

Thời gian gần đây, cảnh sát liên tục bắt quả tang những vụ môi giới mang danh nghĩa "coi mắt" của trai Hàn. Điển hình sáng 27/8/2010, Công an TP HCM kiểm tra căn nhà trên đường số 9 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) phát hiện một cuộc "thi" tuyển vợ cho chú rể Hàn Quốc. Các "thí sinh" là 17 thiếu nữ Việt Nam.

Cầm đầu đường dây tổ chức "coi mắt" này là Nguyễn Thị Tươi (26 tuổi). Còn hai đồng phạm là vợ chồng Diệp Xuân Trường (38 tuổi), Mai Thanh Tuyền (38 tuổi) có nhiệm vụ sắp xếp địa điểm. Tươi đã khai nhận, thông qua một cô bạn tại Hàn Quốc để tìm những người có nhu cầu lấy vợ Việt Nam. Khi người này sang Việt Nam, Tươi sẽ sắp xếp những thiếu nữ muốn lấy chồng Hàn để tiến hành cuộc tuyển chọn.

Nhiều cô gái ở các vùng quê nhẹ dạ, cả tin và mong muốn cưới được chồng nước ngoài để có cuộc sống giàu sang đã trở thành nạn nhân của những vụ "buôn người" biến tướng từ hình thức này.

bình luận(9 bình luận)

20x20Vân anh

ôi trời. tất cả vì đồng tiền mà làm mất hết danh dự, phẩm chất của người con gái Việt. Những người này nên đem bỏ tù hết đi.

20x20roly poly

Bó tay, ta về ta tắm ao ta không tốt hơn sao... không còn gì để nói

20x20dembuontinhle

Chuyện này có gì là lạ ! Tất cả là do kinh tế thôi

20x20Huy

Mấy em này không khác gì "gái gọi", nhìn họ giống khoe hàng để bán dâm chứ không phải tìm chồng. Nếu là phự nữ lương thiện, biết tự trọng, có sĩ diện thì dù nghèo cũng không ai xem mình như món "đồ chơi" như thế.

20x20Hai Lúa

vinh - 07/01/2012 15:13 : "chưa thể khẳng định được, có thể là clip quay ở Thái lan khi đi du lịch của mấy ông Hàn quốc nhưng bị post lên rồi gán cho 1 cái tên thật kêu. điều tra vụ này không khó, khi chưa điều tra cụ thể thì đừng nói hay phán đoán lung tung để động chạm đến nhiều người." Điều bạn nghi ngờ là có lý, bởi ngoại hình các cô gái này, giống các cô vũ trường hơn.

20x20vinh

chưa thể khẳng định được, có thể là clip quay ở Thái lan khi đi du lịch của mấy ông Hàn quốc nhưng bị post lên rồi gán cho 1 cái tên thật kêu. điều tra vụ này không khó, khi chưa điều tra cụ thể thì đừng nói hay phán đoán lung tung để động chậm đến nhiều người.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top