Vụ nổ đầu đạn ở Đắc Nông: Thêm một học sinh tử vong

0 Nguyên Bình
ANTĐ Nạn nhân thứ 3 trong vụ nổ đầu đạn xảy ra lúc 13 giờ 30 ngày 16-4, tại thao trường huấn luyện xã Thuận An (khu vực núi lửa Thuận An) huyện Đắc Mil (Đắc Nông) đã tử vong. 

Sáng 27-4, Bác sỹ Đoàn Nghĩa Hưng, Trưởng khoa Phẫu thuật gây mê – Hồi sức, Bệnh viện Đa khoa Đắc Lắc cho biết: Do bị thương quá nặng, nhất là những vết thương trong não và tim nên trưa 26-4, cháu Phạm Quý đã tử vong. Được biết, khi nhập viện, cháu Quý đã nhiều lần ngưng thở, đồng tử dãn, nên phải thở bằng máy.

Kết quả hội chẩn cho thấy, có nhiều mảnh kim loại nằm trong não, tim bị thủng, nhiều vết thương ở lồng ngực và ở cổ. Các bác sỹ đã phẫu thuật khâu vết thương tim, dẫn lưu màng tim và màng phổi; thám sát và khâu vết thương cổ. Riêng vết thương ở sọ não của cháu Quý, bệnh viện chưa tiến hành phẫu thuật được, đồng thời do cháu luôn trong tình trạng nguy kịch nên không thể chuyển lên tuyến trên.

ảnh 1
Mặc dù các Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đắc Lắc đã tận tình cứu chữa,
 nhưng trưa 26-4 cháu Phạm Quý đã tử vong

Được biết, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu gom mảnh đạn, Công an huyện Đắc Mil đang làm công tác giám định mảnh kim loại, để xác định chính xác vật nổ và điểm nổ.

Trước những tổn thất quá lớn của gia đình 8 nạn nhân trong vụ nổ đầu đạn kinh hoàng này, rất mong các cơ quan, tổ chức và cá nhân tiếp tục có sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất để cùng sẻ chia và giúp các nạn nhân cũng như gia đình các em vượt lên nỗi đau thương.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top