Sen vòi Trung Quốc lắp ráp lại thành sen vòi nhãn hiệu nổi tiếng

0 Tú Anh - Minh Quân
ANTĐ Một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm sen vòi tắm và chậu rửa giả nhãn hiệu các hãng nổi tiếng như Inax, Viglacera, American Standard,… vừa bị lực lượng cảnh sát đội Chống hàng giả, Phòng CSKT, CATP HN phát hiện.

ảnh 1
Sen vòi giả nhãn hiệu Inax 

17h ngày 22/4, tại phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, HN, các trinh sát đội Chống hàng giả, Phòng CSKT, CATP HN đã phát hiện nhân viên của Công ty CP và phát triển thương mại Đức Huy đang vận chuyển 20 bộ sen vòi tắm và chậu rửa mang nhãn hiệu Inax của Nhật, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Số sản phẩm này được hãng xác định là hàng giả.

ảnh 2
Lực lượng chức năng kiểm đếm số hàng thu giữ

Lực lượng chức năng đã kiểm tra các kho hàng của công ty này tại phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, và phát hiện hàng trăm bộ thiết bị sen vòi tắm và chậu rửa mang nhãn hiệu Inax, American Standard, Viglacera,… đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

ảnh 3
ảnh 4
Sản phẩm được làm giả tinh vi

Cơ quan công an còn thu giữ tại kho hàng nhiều phụ kiện sen vòi chưa được lắp ráp, hàng trăm bộ tem nhãn của các hãng và tem chống hàng giả.

ảnh 5
Tem nhãn đủ các loại của các nhãn hiệu
ảnh 6
Tem chống hảng giả được thu cả sấp?!

Giám đốc công ty là Nguyễn Văn Hiểu (SN 1979) hiện ở Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội khai nhận, đã đặt mua các sản phẩm sen vòi giả này tại Trung Quốc. Công ty nhập bộ phận rời về rồi thuê công nhân lắp ráp lại trong kho.

ảnh 7
Giám đốc công ty Đức Huy khai nhận tại cơ quan công an
ảnh 8
Các chi tiết, bộ phận sen vòi đều do Trung Quốc sản xuất sẵn mang về lắp ráp

Những sản phẩm này được công ty bán chênh lệch với mức giá của hãng trung bình từ 500 – 1 triệu đồng.

Hơn 5 tấn sen vòi, bộ phận sen vòi tắm và chậu rửa giả đã được lực lượng chức năng thu giữ, ước tính trị giá trên 1 tỷ đồng. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top