Điếng người: Rượu vang làm từ...nước giếng khoan

1 Thu Hạnh
ANTĐ Các chai nước ngọt, rượu vang... được sản xuất từ nước giếng khoan, phụ gia, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, bán với giá vài nghìn đồng.
ảnh 1
Trưa 4-1, Đội 2 Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường CATP Hà Nội, phối hợp với lực lượng
QLTT kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATVSTP tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm
Thanh Mai - chuyên sản xuất nước ngọt, rượu các loại (xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội).
ảnh 2
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ một lượng lớn nguyên liệu sản xuất
nước ngọt, rượu không rõ nguồn gốc (chất tạo mùi, màu)

ảnh 3
Đáng chú ý, cảnh sát phát hiện đường Cyclamate (loại đường không nằm trong danh mục các
chất phụ gia dùng trong thực phẩm, gây hại đến sức khỏe người sử dụng) 

ảnh 4
Làm việc với cơ quan chức năng, ông Nguyễn Hữu Mạnh (SN 1977), giám đốc công ty thừa
nhận, sử dụng "đường cấm" này để sản xuất nước ngọt; cồn công nghiệp để sản xuất rượu

ảnh 5
Tại khu vực sản xuất, đóng chai nước ngọt lực lượng chức năng phát hiện một lượng lớn
nước cốt cam đã được pha chế

ảnh 6 ảnh 7
Chỉ cần một lượng nhỏ nước cốt, hòa với nước giếng khoan lọc qua loa sẽ ra một sản phẩm
mẫu mã bắt mắt, được chào bán với giá từ 1.100 đồng - 5.000 đồng

ảnh 8 ảnh 9
Với việc thu giữ đường Cyclamate, lực lượng chức năng đã niên phong toàn bộ số hàng,
lấy mẫu phân tích chất lượng để có biện pháp xử lý. Trước đó, Phòng Cảnh sát PCTP
về môi trường cũng phát hiện một cơ sở sản xuất nước ngọt từ đường Cyclamate, 
chất tạo màu không rõ nguồn gốc; sản xuất rượu từ cồn công nghiệp tại xã La Phù.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Quế

Thế này thì thật là giết người không dao . Mà là tội giết người hàng loạt ấy chứ

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top