TPHCM:

Cháy lớn cạnh trung tâm Thương mai quận Tân Bình

0 Duy Kiên - TP.HCM
ANTĐ – Vụ cháy lớn xảy ra tại con đường ngay phía sau trung tâm Thương mại quận Tân Bình (tức chợ Tân Bình) đã làm cho tiểu thương ở đây 1 phen hoảng loạn.

Theo đó vụ cháy xảy ra vào khoảng 13h chiều 3/1 tại cửa hàng bán giày dép Ngọc Nga ở ngôi nhà số 30 đường Tân Xuân, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM. Được biết địa điểm trên nằm phía sau lung chợ Tân Bình.

ảnh 1
Hiện trường cửa hàng giày dép Ngọc Nga bị cháy vào đầu giờ chiều 3/1

Nhưng người dân xunh quanh kể lại, thời điểm trên tiểu thương ở đây buôn bán tấp nập, người rất đông đúc thì họ bất ngờ thấy khỏi lửa bốc lên từ tầng 1 của cửa hàng giày dép Ngọc Nga. Người dân cùng lực lượng dân phòng địa phương đã dùng bình chữa cháy mini để tham gia ứng cứu nhưng vì khói bốc ra dày đặc và các vật dụng, đồ đạc trong ngôi nhà chủ yếu là giày dép nên lửa bén rất nhanh, bùng phát dữ dội, lan lên đến tầng 3 của ngôi nhà.

Thấy ngọn lửa hoàng hoành những tiểu thương gần đó đã “di tản” hàng hóa của mình đi nơi khác, và đề phòng ngọn lửa cháy lây lan đến.

ảnh 2Các tiểu thương "di tản" đồ đạc

Nhận được tin báo phòng cảnh sát PCCC quận 11 và quận Tân Phú đã huy động 10 xe chuyên dụng, với gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ để khoanh vùng và dập lửa. Sau 1h phát hỏa, thì ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây cháy. Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng cảnh sát PCCC chuyên nghiệp đã phối hợp cùng cơ quan chức năng quận Tân Bình, TP.HCM để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top