Bắt rắn hổ mang chúa, một người bị cắn chết

1 Thiên Thư
ANTĐ Sáng 5-11, ông Nguyễn Đức San, Chủ tịnh UBND xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng, Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người tử vong do rắn hổ mang chúa cắn. 
Trước đó, vào chiều 4-11, ông Nguyễn Tri ở đội 3, thôn Thi Ông, xã Hải Vĩnh cùng một số người làm nghề bắt rắn trong thôn đi bắt rắn tại khu vực vùng đồi ở các xã Hải Trường và Hải Lâm. Đến khoảng 14h cùng ngày, ông Tri phát hiện một con rắn dài, thân hình óng ánh chui vào hang sâu tại một cánh rừng ở thôn Thượng Nguyên, xã Hải Lâm nên đào và bắt được rắn, nhưng không may bị rắn cắn vào tay. 

Lúc mới bị rắn cắn, ông Tri thấy trong người vẫn bình thường nên bỏ rắn vào bao rồi tiếp tục đi bắt rắn. Tuy nhiên, đi được khoảng 2km thì ông thấy trong người ớn lạnh, bủn rủn chân tay nên đã gọi điện thoại thông báo cho những người cùng. Khi những người này đến nơi thì phát hiện ông Tri đã ngất lịm nên tức tốc đưa ông Tri đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tuy nhiên, do thời gian bị rắn cắn khá lâu, chất độc đã xâm thập và lan rộng trong cơ thể nên chỉ vài giờ sau khi cấp cứu nạn nhân đã tử vong. 

Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về quê tổ chức lễ mai táng. 

bình luận(1 bình luận)

20x20thành râu

Bác này chủ quan quá. Rắn hổ mang cắn là loại cực độc rồi mà vẫn bình chân như vại. đáng ra ông Bác phải chuột rút vào bệnh viện luôn còn kịp, đằng này lại đi săn lùng tiếp, ông Bác làm nghề vẫn xanh và non lắm, thôi thì cũng chia buồn cùng gia đình

Cùng chuyên mục
Top