Nữ sinh 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể trên tàu du lịch Carnival

0 Hải Phong (Theo Dailymail)
ANTĐ Một người đàn ông 31 tuổi đã kết hôn vừa bị buộc tội sau khi hắn và một nhóm nam sinh hiếp dâm tập thể một nữ sinh 15 tuổi trong cabin của con tàu du lịch Carnival.

Casey Dickerson đã bị bắt vào hôm Chủ nhật 19/8 sau khi vụ cưỡng hiếp được thông báo tới cảnh sát vào cuối tuần vừa rồi. Hắn ta phủ nhận việc hiếp dâm nhưng thú nhận là đã mua rượu cho một nhóm thiếu niên lên con tàu Carnival đi từ Florida hôm 16/8 đến Bahamas trong 4 ngày. 

Hắn cũng thú nhận đã quan hệ với một người phụ nữ khác không phải vợ mình trên con tàu này. Cô gái, hiện chưa xác định được danh tính, nói cô bị cưỡng hiếp ở một cabin phụ mà Dickerson có chìa khóa. Hắn ta được cấp thêm một phòng nữa do vợ của hắn trước đó đã phàn nàn về tiếng ồn trong phòng.

ảnh 1
Dickerson và nơi vụ cưỡng hiếp xảy ra

Cô gái 15 tuổi nói với cảnh sát là cô đã đến cabin của Dickerson với người bạn trai 15 tuổi trong lúc hắn đang tiệc tùng với bốn nam sinh khác. Cô nói cô đã bị chuốc rượu say và bị cưỡng hiếp khi người bạn trai của cô bị một nam sinh khác nhốt trong nhà tắm. Theo báo cáo của cảnh sát, bọn chúng đã thay phiên nhau cưỡng hiếp cô. Trong lúc vụ hiếp dâm xảy ra, đã có người đến cửa của cabin nhưng một tên trong bọn đã ra đuổi người đó đi.

Nữ sinh này bị thương và cuối cùng cũng được tha khỏi phòng. Cô được chữa trị vết thương ở trung tâm y tế trên tàu. Tàu Carnival đã báo cho FBI về vụ việc.

Hiện chưa rõ người đi cùng nữ sinh 15 tuổi trên con tàu du lịch này. Những nam sinh tham gia đã khai với nhân viên điều tra của FBI là Dickerson nói với chúng là hãy quan hệ với cô gái. Vì vậy chúng không bị kết tội và không bị nêu tên trong vụ án.

Trong quá trình thẩm vấn Dickerson, hắn đã khai là uống say, không biết gì về vụ hiếp dâm xảy ra trong cabin và phủ nhận tất cả. Hiện hắn đang bị buộc tội hiếp dâm theo luật liên bang của Mỹ và không được bảo lãnh tại ngoại vì tòa án cho rằng hắn có thể gây nguy hiểm cho cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top