Cô giáo bị bắt vì cho nam sinh xem ảnh khỏa thân của mình

0 Vân Anh - Dailymail
ANTĐ Một giáo viên nữ đã cho cậu học sinh 15 tuổi xem bức ảnh khỏa thân của cô trong điện thoại khi đang ở lớp học.

Đang trong giờ học, Meagan Gordon, 22 tuổi đã cho một học sinh xem bức ảnh khỏa thân mà cô đã tự chụp bằng điện thoại. Nữ giáo viên này cũng bắt đầu có những tin nhắn sex với cậu học sinh còn đang ở tuổi vị thành niên. Các nhà điều tra cho rằng cô đang cố gắng bắt đầu mối quan hệ tình dục với học sinh này.

Mối quan hệ giữa Gordon và cậu học sinh bị phát hiện bởi mẹ cậu ta sau khi tìm thấy các tin nhắn đáng ngờ trong điện thoại và gọi cho cảnh sát. Các nhà điều tra cho biết, Gordon người đang dạy tại trường trung học Kỹ thuật cao Sussex tại Delaware. Mới đầu Gordon vô tình để quên chiếc điện thoại trên bàn và cậu học sinh đã lấy trộm được nó. Trong giờ nghỉ ăn trưa, cậu học sinh này đã vào phòng vệ sinh của trường để xem những bức ảnh khỏa thân mà cô giáo của mình đã tự chụp và lưu trong máy. Sau giờ nghỉ, chàng trai này đã trả lại điện thoại cho Gordon và trở lại lớp học bình thường.

ảnh 1
Meagan Gordon

Cảnh sát cho biết Gordon đã đưa điện thoại lại cho nam học sinh kia và cho phép cậu ta tiếp tục xem các bức ảnh khỏa thân của mình. Gordon và cậu học sinh đã trao đổi số điện thoại và bắt đầu nhắn tin cho nhau. Mẹ cậu bé đã phàn nàn với cảnh sát khi con trai bà nhắn tin với một giáo viên và xem những bức ảnh đáng xấu hổ.

Sau một cuộc điều tra kéo dài, Gordon bị bắt và bị buộc tội cung cấp các tư liệu khiêu dâm cho trẻ vị thành niên. Gordon được thả ra sau khi bảo lãnh với số tiền 1.500$.

Trong khi đó, một cuộc điều tra khác đối với một giáo viên giảng dạy môn khoa học Kelly Miller, khi cô  này cũng đưa cho học sinh "bài học giải phẫu" bằng cách gửi các tấm ảnh khỏa thân của mình đến điện thoại cậu học sinh. Nữ giáo viên 32 tuổi  là một cựu giáo viên tại trường trung học East Aurora tại Aurora, Illnois. Kelly Miller bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top