Bắt sinh viên cởi hết quần áo rồi quan hệ để...luyện hát

0 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐMột giáo viên thanh nhạc đã yêu cầu một nữ sinh viên của mình nên cởi quần áo và quan hệ như một phương pháp để có thể hát được cao hơn. 

Cựu giáo viên trường cao đẳng Tacoma, Washington Kevin Gausepohl, 37 tuổi, đã thuyết phục một trong những sinh viên của mình muốn hát cao hơn bằng cách bảo nữ sinh viên này cởi quần áo và quan hệ tình dục với anh ta trong khi luyện hát.

ảnh 1
Kevin Gausepohl

Kevin Gausepohl sẽ ra tòa vào tháng tới với tội danh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên cho mục đích trái đạo đức và tội danh cản trở người thi hành công vụ. Kevin Gausepohl đã bị buộc tội khi nói với nữ sinh viên 17 tuổi về việc đang nghiên cứu hiệu quả của việc kích thích tình dục trong khi luyện thanh nhạc.

ảnh 2
Kevin Gausepohl

Tòa án đã ghi nhận việc nữ sinh viên đồng ý với yêu cầu của Kevin Gausepohl bao gồm việc cởi quần áo và để Kevin Gausepohl chạm vào người, như anh ta gợi ý làm như vậy sẽ cho thấy được kết quả tích cực. Một số sinh viên khác đã cho biết Kevin Gausepohl cũng tiếp cận họ với phương pháp như vậy và bị họ từ chối.

Kevin Gausepohl đã từ chức vào tháng 10 sau khi cuộc điều tra được đưa ra nhưng lại không nhận mình làm sai điều gì. Anh ta đã viết một lá thư với nội dung không thừa nhận những gì mình gây ra và từ chối mọi cáo buộc của cảnh sát. Kevin Gausepohl cho biết từ chức chỉ vì vợ anh ta đang bị bệnh và muốn dành thời gian chăm sóc vợ. Tuy nhiên, Kevin Gausepohl cho rằng luôn cảm thấy hứng thú với hiệu quả của việc kích thích tình dục trong thanh nhạc nhưng lại chưa có điều kiện để thử nghiệm với con người. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top