Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND sẵn sàng cho khóa học đầu tiên

9 Thế Duy
ANTĐ Được thành lập vào ngày 21-10-2010, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND là cơ sở duy nhất của Bộ Công an đào tạo lực lượng công an làm công tác hậu cần, kỹ thuật.
ảnh 1
Trung tướng Trần Đại Quang khen thưởng tập thể, cá nhân trường Đại học
Kỹ thuật - Hậu cần CAND và Công ty CPĐT Văn Phú

Với ý chí quyết tâm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, ngay sau khi được thành lập, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã nhanh chóng hoàn thiện bộ máy tổ chức và triển khai việc di dời trụ sở trường từ phường Yên Hòa - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội về thị trấn Hồ - huyện Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh. Đây là đơn vị dẫn đầu trong khối các học viện, nhà trường CAND thực hiện có hiệu quả Đề án 1252 của Bộ trưởng Bộ Công an và là một trong những đơn vị đầu tiên của hệ thống giáo dục cả nước thực hiện thành công chủ trương của Chính phủ trong việc di chuyển các trường đại học, cao đẳng ra ngoại thành.

Nhà giáo ưu tú, Đại tá Phạm Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy, quyền Hiệu trưởng cho biết, trường hiện nay có diện tích khoảng 28ha, được xây dựng khang trang, hiện đại bao gồm nhiều hạng mục: Khu nhà hành chính, khu giảng đường, khu ký túc xá, khu thể dục thể thao, trường bắn, khu dạy nghề, đào tạo lái xe... Dự án được Bộ Công an giao cho Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư. Đây là dự án xây dựng - chuyển giao đầu tiên áp dụng đối với trường hợp không phải là công trình hạ tầng xã hội của Bộ Công an. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa trường và Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest, cùng sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương và nhân dân nơi trường đóng quân, đến thời điểm này đã có 25 hạng mục công trình quan trọng nhất của dự án được hoàn thiện, đáp ứng quy mô đào tạo cho hơn 3.000 học viên. Ngày 9-11, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới đầu tiên.

Vừa qua, Bộ Công an đã chỉ đạo Ban giám hiệu trường phối hợp với Học viện An ninh nhân dân tổ chức tuyển sinh học viên khóa đầu đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện tử, truyền thông. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn tuyển sinh hàng trăm học viên đào tạo hệ trung cấp với các ngành: kỹ thuật mật mã, công nghệ thông tin, kỹ thuật viễn thông, nghiệp vụ hành chính. Nhà trường cũng tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ Bộ An ninh Lào, đào tạo một lớp hệ đại học và một lớp hệ trung cấp cho học viên thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

Tại buổi thăm và làm việc tại trường mới đây, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Quang Bền đã biểu dương nỗ lực của cán bộ trường và nhà đầu tư Văn Phú - Invest trong việc đảm bảo tiến độ dự án. Thứ trưởng Bùi Quang Bền chỉ đạo, trường cần tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức, chuẩn bị tốt cho việc đào tạo những chiến sỹ công an trong thời đại mới đảm bảo tính chính quy, tinh nhuệ và hiện đại…

bình luận(9 bình luận)

20x20nguyen thanh du

cho em hoi la hệ trung cấp năm nay lấy bao nhju điểm ak?

20x20duongdinhdung

Cho cháu hỏi với. Trường đại học kĩ thuật hậu cần công an nhân dân bao giờ mới phát giấy dự thi. Trong hồ sơ đăng kí dự thi cháu có ghi sai chỗ nguyện vọng vào trung cấp. Như thế hồ sơ có bị loại ko ạ

20x20ngọc huyền

cho cháu hỏi một tý được k ạ??? cháu muốn thi vào trường nh không biết thông tin cụ thể của trường. ví dụ như việc ăn ở là trong trường hay là thuê riêng nhà trọ ở ngoài.chú có thể giúp cháu trả lời được không ạ??

20x20ngovanhung

mới lại thi vào truong ĐH kỹ thuật-Hậu Cần khi thi xog thì ra mình sẽ phải làm gì ạ

20x20ngovanhung

mới lại thi vào truong ĐH kỹ thuật-Hậu Cần khi thi xog thì ra mình sẽ phải làm gì ạ

20x20ngovanhung

chú ơi cho cháu hỏi bao giờ thì hết hạn nộp hồ sơ Trường ĐH Kỹ thuật-Hậu Cần vậy

Cùng chuyên mục
Top