Đảng ủy CATP kiểm điểm tiến độ thực hiện Nghị quyết Trung ương 4:

Chú trọng các giải pháp khắc phục khuyết điểm, nâng cao hiệu quả công tác

0 Nhật Anh - Minh Quân
ANTĐ Một trong những nội dung trọng tâm được Đảng ủy CATP Hà Nội xác định trong việc kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương (NQ TW) 4, khóa XI, đó là bên cạnh thực hiện nghiêm túc phê bình và tự phê bình, cũng phải đề ra được giải pháp khắc phục khuyết điểm nhằm nâng cao hiệu quả công tác cũng như tăng cường đoàn kết nội bộ trong toàn lực lượng. Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện công tác kiểm điểm theo NQ TW 4, khóa XI của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã được Đảng ủy CATP tổ chức sáng 24-9.

Bám sát kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy CATP, các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc đã triển khai nghiêm túc việc kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo đúng tinh thần của NQ TW 4 với những nội dung mang tính xây dựng cao.

Ghi nhận những kết quả bước đầu trong việc thực hiện kiểm điểm theo NQ TW 4, khóa XI của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy CATP, Đại tá Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Quyền Giám đốc CATP yêu cầu chỉ huy các đơn vị phải gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện. Trong đó, nội dung kiểm điểm cần bám sát 3 vấn đề chính theo NQ TW 4; quá trình lấy ý kiến góp ý cho tập thể, cá nhân phải thực hiện một các nghiêm túc, đặc biệt đối với các khuyết điểm, không phải đợi khi kiểm điểm mà phải nhanh chóng đề ra được giải pháp khắc phục.

Đại tá Nguyễn Đức Chung cũng nhấn mạnh, thông qua công tác kiểm điểm trên nhằm xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, tạo sức mạnh đoàn kết trong toàn Đảng bộ; nâng cao hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, bảo vệ ANTT được Đảng, Nhà nước, nhân dân tin cậy giao phó.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top