Truy nã nhóm đối tượng dùng súng bắn vào xe Cảnh sát

0 Hà Hoàng
ANTĐ Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã ra Quyết định truy nã đặc biệt, trên phạm vi toàn quốc đối với nhóm đối tượng dùng súng bắn vào xe Cảnh sát tại khu vực ngã năm Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm vào rạng sáng 9-5.

Các đối tượng bị truy nã với 2 tội danh "giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”. Nhóm này gồm Trần Thế Dũng, tức Dũng “lùn”, SN 1976, trú tại phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng; Phạm Anh Tuấn, tức Tuấn “sở”, SN 1975, trú tại phố Ngô Văn Sở, quận Hoàn Kiếm và Trịnh Minh Quý, tức Quý “zin”, SN 1984, trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa (Hà Nội).

 ảnh 1
Đối tượng Dũng

Như ANTĐ điện tử đã đưa, vào lúc 0h10 sáng 9-5, trong khi tổ công tác CAP Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm và bảo vệ dân phòng tuần tra, phát hiện nhiều đối tượng đang xô xát với nhau tại ngã ba phố Cầu Gỗ - Đinh Liệt và nghe tiếng súng nổ, đã đến hiện trường giải quyết. Vừa thấy bóng dáng lực lượng làm nhiệm vụ, nhóm côn đồ liền nã đạn về phía xe Cảnh sát rồi bỏ chạy. Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Hoàn Kiếm đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng tại ngã năm phố Hàng Đào - Đinh Liệt, xuất phát từ mâu thuẫn trong vay nợ tiền giữa đàn em của Trần Thế Dũng là Tuấn Anh với Lê Quang Minh, SN 1987, ở phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

 ảnh 2
Đối tượng Tuấn

Tuấn Anh nợ Minh một khoản tiền và nhờ Dũng “lùn” giải quyết. Dũng “lùn” gặp Minh đe dọa không được tiếp tục đòi nợ Tuấn Anh. Bức xúc về việc trên, Minh nhờ bạn là Phan Trọng Vĩnh, SN 1974, ở phường Kim Giang, quận Thanh Xuân (Hà Nội) can thiệp. Tối 8-5, sau khi cùng một số bạn đến gặp Dũng “lùn” định hóa giải mâu thuẫn giúp Minh tại đường Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, nhưng không được, Vĩnh cùng các bạn về một quán nước ở ngã ba phố Cầu Gỗ - Đinh Liệt, ngồi uống nước và rạng sáng 9-5, đã bị nhóm Dũng “lùn” tìm đến dùng súng giải quyết mâu thuẫn…

ảnh 3
Đối tượng Quý

Theo Thượng tá Đào Thanh Hải, Trưởng phòng CSHS - CATP Hà Nội, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội, ngay sau khi xảy ra vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này, cơ quan CSĐT - CATP đã khởi tố vụ án với 5 tội danh gồm giết người; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; gây rối trật tự công cộng; cố ý gây thương tích và không tố giác tội phạm, để điều tra. Đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng Trần Thế Dũng, Phạm Anh Tuấn và Trịnh Minh Quý về các hành vi giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

 Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội yêu cầu các đối tượng Dũng, Quý và Tuấn đang lẩn trốn tại đâu, hãy đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Ai biết các đối tượng trên trốn ở đâu, đề nghị báo ngay cho lực lượng Điều tra trọng án, Phòng CSHS - CATP Hà Nội (ĐC: số 7, phố Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng; ĐT: 0.439.396.451 - 0.439.422.532) để kịp thời bắt giữ các đối tượng bị truy nã đang lẩn trốn.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top