Ra mắt kênh truyền hình ANTV

H.Anh

ANTĐ - Từ 11-12, kênh truyền hình An ninh TV (ANTV) chính thức ra mắt khán giả trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số đa kênh của AVG.

Đây là kênh truyền hình được sản xuất dựa trên sự liên kết giữa Trung tâm phát thanh - truyền hình, Điện ảnh CAND (Bộ Công an) và Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu - AVG.

Theo đó, bắt đầu từ 11-12-2011, kênh ANTV sẽ gồm các chương trình chuyên về nội dung an ninh, trật tự được đầu tư dưới nhiều hình thức như phóng sự, điều tra, phỏng vấn, tọa đàm... Các vụ án về hình sự, kinh tế, ma túy và an ninh chính trị được dư luận quan tâm với nhiều thông tin bên lề sẽ được cập nhật trong các chương trình như: Hành trình phá án, Camera giấu kín, An toàn giao thông, An ninh và đời sống, Góc bình yên...

Đáng chú ý là chương trình Một phiên tòa - Hai bản án, được thể hiện bằng hình thức phục dựng các vụ án có thật, từng làm chấn động dư luận. Các vấn đề nóng hổi của tình hình an ninh quốc tế, điều tra tội phạm xuyên quốc gia cũng sẽ có trong các chương trình bình luận, phân tích chuyên sâu trên kênh ANTV.

ANTV cũng sẽ có các chương trình đặc sắc về lĩnh vực văn hóa, giải trí, trong đó, đáng chú ý là các bộ phim hình sự hấp dẫn. Bên cạnh đó, ANTV cũng sẽ xây dựng các chương trình truyền hình tương tác, các trò chơi tìm hiểu pháp luật, trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội... 

Cũng trong tối qua, 11-12, Báo Công an nhân dân đã tổ chức kỷ niệm 65 năm phát hành số đầu tiên (1/11/1946 - 1/11/2011) và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất lần 2.

Bình luận (2)

Nguyễn Phước Hòa

Trả lời -

Xin hướng dẫn, được xem kênh truyền hình ANTV, cám ơn

Hà Hà Nội

Trả lời -

ANTV mới chào đời nhưng cách làm tin tôi thấy rất chuyên nghiệp. Hình ảnh tốt, phat thanh viên trẻ, đẹp. Tôi tin ANTV sẽ là kênh TV hấp dẫn cho khán thính giả chúng tôi. Xin chúc mừng ANTV!
Lấy mã khác Nhập mã bảo mật (*)