Hôm nay, 26-6 khai trương An ninh Thủ đô điện tử

0 PV
(ANTĐ) - Hôm nay, 26-6 trang tin điện tử Báo An ninh Thủ đô (An ninh Thủ đô điện tử) tại địa chỉ www.anninhthudo.vn chính thức ra mắt phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước.

Hôm nay, 26-6 khai trương An ninh Thủ đô điện tử

(ANTĐ) - Hôm nay, 26-6 trang tin điện tử Báo An ninh Thủ đô (An ninh Thủ đô điện tử) tại địa chỉ www.anninhthudo.vn chính thức ra mắt phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước.

Sáng 25-6, Ban Biên tập Báo ANTĐ kiểm tra lần cuối cùng công tác chuẩn bị khai trương ANTĐ điện tử. Ảnh: Minh Quân.

An ninh Thủ đô điện tử được thiết kế với gam màu trầm nóng, tạo được ấn tượng mạnh và nét riêng của báo chí ngành công an. Với kết cấu mới, gồm nhiều chuyên mục, bạn đọc không cần phải di chuyển chuột nhiều vẫn có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin mới nhất, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất mỗi ngày.

Có thể truy cập ANTĐ điện tử từ các địa chỉ: www.anninhthudo.vn; www.antd.vn, www.baoanninhthudo.vn

Ban đầu, ANTĐ điện tử có các trang chính như: Thời sự, An ninh đời sống, Kinh tế, Xã hội, Văn hóa, Thể thao, ANTĐ và bạn đọc, Phóng sự - ký sự, Quốc tế, Hồ sơ - Tư liệu và Diễn đàn ANTĐ. Trong đó, một số trang mục như An ninh đời sống, Phóng sự - ký sự, Hồ sơ - Tư liệu... vốn là “đặc sản” của Báo An ninh Thủ đô hằng ngày, đã được tiếp nối và nâng cao trên www.anninhthudo.vn.

Bạn đọc sẽ thấy ở đây những thông tin mới, nóng bỏng nhất về các vụ việc, những chiến công oanh liệt và cũng có lúc rất thầm lặng của người chiến sĩ Công an Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, hoặc cũng có thể là những vụ việc, những tư liệu về các vụ án nổi tiếng lần đầu tiên được công bố. Có thể bạn đọc được một thông tin ở đâu đó về một vụ việc bất kỳ, và bạn băn khoăn vể tính chính xác của thông tin đó? Bạn có thể kiểm chứng tại www.anninhthudo.vn, bởi lẽ những thông tin về các vụ án trên ANTĐ đều được kiểm chứng rõ ràng trước khi đăng. Đặc biệt, các thông tin trên báo ANTĐ hằng ngày và ANTĐ điện tử sẽ có sự tương tác và tiếp nối. Bạn đọc có thể tiếp cận những thông tin mới nhất trên ANTĐ điện tử để rồi tìm hiểu kỹ hơn trên báo giấy ra ngày hôm sau. Ngược lại, khi đã tiếp cận thông tin chi tiết trên báo giấy, bạn đọc có thể truy cập www.anninhthudo.vn để có được thông tin mới nhất về sự kiện đó.

Kiểm tra, góp ý chuẩn bị cho việc khai trương ANTĐ điện tử.

Những ký sự đường xa cũng là một thế mạnh của Báo ANTĐ với nhiều cây viết xông xáo, từng đến những nơi xa xôi, khó khăn, hiểm trở nhất của Tổ quốc và cả ở nước ngoài. Vì thế, trang mục Phóng sự - Ký sự trên www.anninhthudo.vn thực sự là nơi đáng để bạn click chuột vào! Riêng phần Quốc tế được cập nhật liên tục bằng các tin bài mới nhất về các sự kiện nổi bật, những chuyện lạ kỳ trên thế giới do các cộng tác viên, phóng viên, biên tập viên của ANTĐ điện tử thực hiện.

Trong thời đại báo chí có sự tương tác rất cao, bạn đọc ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển của tờ báo. Từ lâu, công tác bạn đọc vốn rất được coi trọng trên Báo ANTĐ hằng ngày. Với sự ra đời của ANTĐ điện tử, công tác này được nâng lên một mức cao hơn. Ngoài những tin, bài được cập nhật từ báo giấy, ANTĐ điện tử còn có một Diễn đàn để bạn đọc bày tỏ suy nghĩ, phản ánh các bức xúc trong cuộc sống. Các chủ đề trên Diễn đàn này sẽ được thay đổi tùy theo tình hình thời sự xã hội. Đặc biệt, những ý kiến thảo luận có sức thuyết phục sẽ không chỉ dừng lại ở việc đăng trên báo, mà được tổng hợp, chuyển tới các cơ quan chức năng để tham khảo, điều chỉnh cho tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có dịp thể hiện chính kiến, quan điểm của mình qua việc tham gia các thăm dò dư luận được đặt ở từng trang mục. Và như vậy, bạn đã thực sự cùng làm báo với ANTĐ. Mỗi khi click chuột, tham gia vào những trang mục trên ANTĐ điện tử, mỗi bạn đọc đều đã trở thành những người đồng hành cùng với ANTĐ tới những thành công trong cuộc sống.

Hãy truy cập www.anninhthudo.vn để đọc và kiểm soát thông tin theo cách của bạn!

PV

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top