Chấp thuận khách sạn 5 sao nâng tầng

0 Chính Trung
ANTĐ UBND TP Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất của liên ngành thành phố về hướng xử lý đối với Tổ hợp Crown Plaza, Mỹ Đình, Từ Liêm. 
Cụ thể, UBND TP Hà Nội đồng ý nguyên tắc đề xuất của liên ngành về việc chấp thuận điều chỉnh quy mô công trình Tổ hợp Crown Plaza đã xây dựng xong tại xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm để Công ty TNHH thương mại Trần Hồng Quân hoàn tất các thủ tục về đầu tư xây dựng theo quy định hiện hành. UBND TP cũng giao Sở Xây dựng thẩm tra đảm bảo độ an toàn của tổ hợp công trình. Các sở liên quan hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện thủ tục về đầu tư xây dựng theo thẩm quyền, đúng quy định hiện hành.

Theo báo cáo của liên ngành, sau khi được cấp phép xây dựng (năm 2007), Tổ hợp Crown Plaza lại được Bộ Xây dựng cho phép mở rộng 2 tầng hầm trong phạm vi ô đất (năm 2007) và được UBND TP Hà Nội cho phép điều chỉnh nâng thêm 3 tầng cho khối khách sạn 5 sao và 3 tầng cho khối căn hộ cho thuê (năm 2009). Tuy nhiên, từ đó tới nay, sau 3 năm, công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng nhưng chủ đầu tư (Công ty TNHH thương mại Trần Hồng Quân) không triển khai ngay các thủ tục liên quan theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top