"Cô Kim siêu vòng ba" sắm "siêu bò" tặng sinh nhật người yêu

0 Hà Đặng (Theo GTSpirit, TMZ và Celebrity cars)
ANTĐ Một người phụ nữ "có tất cả" sẽ tặng gì cho người bạn trai cũng "không thiếu thứ gì" của mình? Có vẻ như một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trị giá 750 nghìn USD là một ý tưởng không tồi.

Kanye West là một nghệ sĩ, rapper, một nhà sản xuất nổi tiếng và còn được biết đến như là người yêu của “cô Kim siêu vòng ba” (Kim Kardashian). Trong vài ngày vừa qua, Kanye đã làm chấn động các trang mạng chuyên về các tin đồn liên quan đến các ngôi sao về hai câu chuyện đều “dính líu” đến nhà sản xuất siêu xe Lamborghini.

Trước tiên là việc, Kanye West nhận được món quà sinh nhật là một chiếc Lamborghini Aventador trị giá 750 nghìn USD từ cô người yêu “đại gia” trong ngày sinh nhật lần thứ 35 vào hôm qua. Tuy nhiên Kanye vẫn chưa có cơ hội để chạy thử món quà này bởi anh vẫn còn đang bận ở Ailen với tour diễn Watch the Throne.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Chiếc siêu xe được đưa tới nhà của Kim để chuẩn bị tặng cho Kanye West

Trong tour diễn này, anh sẽ biểu diễn ca khúc mới của mình có tựa đề Mercy. Video clip của bài hát cũng có sự tham gia của một chiếc Lamborghini Gallardo đậu bên ngoài một gara. Trong khi chiếc xe được “trình diễn” trong video thì Kanye cũng nhắc đi nhắc lại trong lời bài hát cụm từ “Murcie-lago” (tên một dòng xe siêu xe ăn khách của Lamborghini). Vậy là trong cùng một bài hát, một video mà Kanye lại có thể “quảng cáo” tới hai mẫu xe của Lamborghi, quả là quá “lãi” cho hãng siêu xe này.

Có vẻ như rapper này không “sành” lắm về các mẫu xe Lamborghi. Hi vọng rằng khi tận mắt chứng kiến món quà sinh nhật của người yêu, anh chàng không nghĩ rằng đó chỉ là một phiên bản “rẻ tiền” của chiếc Gallardo.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top