Maritime Bank miễn phí thường niên thẻ tín dụng

0 Anh Tú
ANTĐ Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) cho biết, từ 1-12-2012 đến 9-1-2013, Maritime Bank triển khai chương trình miễn phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum.

Đây là chương trình dành cho các khách hàng cá nhân là chủ thẻ chính khi đăng ký mở thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chủ thẻ hợp lệ sẽ được hoàn lại phí thường niên năm đầu tiên vào tài khoản thẻ tín dụng của mình nếu đơn đăng ký cùng hồ sơ đính kèm được nộp đầy đủ trong thời gian từ 1-12-2012 đến 9-1-2013 và thực hiện thanh toán có tổng từ 10 triệu đồng (kể cả giao dịch rút tiền) đến hết ngày 9-2-2013. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Maritime Bank tại Hà Nội và TP.HCM.

Maritime Bank cho biết, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Platinum, được hưởng ưu đãi giảm giá 50% tại hơn 500 đối tác của Maritime Bank ở Việt Nam và trên thế giới, đồng thời được hưởng những ưu đãi đặc quyền tại các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan, Bali và Singapore. Khách hàng cũng có thể chi tiêu trước, trả sau với hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng và miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top