Xông vào quán Karaoke đánh trọng thương khách hát

2 Trần Văn
ANTĐ Khoảng 15h, ngày 16.10.2011, tại Karaoke Tuấn Thịnh 3, đường Trần Quang Diệu, phương Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi) xảy ra vụ ẩu đả, làm một khách hát bị thương nặng. Máu loang khắp từ tầng 3 xuống trần trệt.
Theo nguồn tin ban đầu, nhóm thanh niên gồm: Phạm Thành Luân (SN 1989), ở tổ 19, phường Trần Phú (TP Quảng Ngãi), Bùi Phúc Hoài Bảo (SN 1993), Đặng Thị Thúy Anh (SN 1990) cùng ngụ ở xã Nghĩa Kỳ (Tư Nghĩa) và một người tên Thái (chưa rõ địa chỉ) cùng 3 thanh niên khác đang hát Karaoke tại khu tầng 3 thì bị một đối tượng xông lên dùng hung khí tấn công Thái. Hai bên đã xảy ra ẩu đả, Thái bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Toàn bộ cửa khu vực tầng 3 bị đập vỡ nát, máu nạn nhân loang chảy khắp phòng đến khu vực tầng trệt. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn.

Công an TP Quảng Ngãi, CS113 Công an tỉnh đến hiện trường thu giữ nhiều tang vật vụ án và truy lùng đối tượng gây án.

Từ đầu năm đến nay, khu vực Karaoke trên đường Trần Quang Diệu (TP Quảng Ngãi) thường xuyên xảy ra các vụ ẩu đả giữa các băng nhóm, gây mất ANTT trên địa bàn.

Một số hình ảnh vụ ẩu đả:

ảnh 1
Quán Karaoke nơi xảy ra vụ hỗn chiến
ảnh 2
Cửa sổ bị đập vỡ kính
ảnh 3
Vết máu loang lổ khắp sàn nhà
ảnh 4
Lực lượng công an làm việc tại hiện trường

bình luận(2 bình luận)

20x20Hiep Nguyen

1000 dịch vụ Karaoke mới có 1 có chuyện như vậy, ko lẻ vì 1 mà dẹp 1000, 999 dịch vụ còn lại người ta sẽ làm gì để sống? lấy gì tăng ngân sách cho nước nhà? Tôi cũng chỉ là khách hàng, cũng không muốn gặp những chuỵên như vậy nhưng không quơ đũa cả nắm.

20x20DOAN BA KE

Vủ trường và karaoke là những nơi SẢN sinh ra tội phạm,nguy hiểm cho xả hội,mà người dân không hiểu gì lý do gì NHÀ NƯỚC cho mở tràn lan,không biết để phục vụ cho ai và cho cái gì???chẳng lẻ những cơ quan chức năng không thấy những nguy hiểm do những nơi nầy gây ra sao?

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top