Vĩnh Phúc

Vụ giết người tại Vĩnh Yên: Bắt thêm 1 đối tượng

1 Quang Trường
ANTĐ Liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại TP Vĩnh Yên ,hôm nay, 20-3, cơ quan CSĐT – CAT Vĩnh Phúc cho biết, đã khởi tố thêm 1 đối tượng; đồng thời triệu tập, mời một số người có liên quan đến làm việc để làm rõ các tình tiết của vụ án.
Trong chiều qua, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố đối tượng thứ 6 là Nguyễn Văn Bình (SN 1997, trú tại phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên) về hành vi “Giết người”. Còn đối tượng Đặng Quốc Tú (thường trú tại xã Văn Lung, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) sau khi gây án rồi bỏ trốn cũng đã bị cơ quan điều tra bắt giữ vào ngày 18-3.

ảnh 1
5 đối tượng gồm: Phùng Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Định,
Phùng Đắc Tú, Nguyễn Văn Tình và Đặng Quốc Tú tại cơ quan điều traTrước đó, ngày 17- 3, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án “Giết người” được phát hiện vào sáng 17-3 ở phường Hội Hợp (TP Vĩnh Yên) theo Điều 93 Bộ Luật Hình sự. Đồng thời, cơ quan này cũng đã khởi tố bị can 5 và ra lệnh bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tình (SN 1988), Nguyễn Văn Định (SN 1983) cùng ở xã Vĩnh Bảo, Hải Phòng), Phùng Đắc Tú (SN 1994), Phùng Mạnh Tuấn (SN 1992) cùng trú tại xã Hợp Thịnh, (huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) và Đặng Quốc Tú (đăng ký thường trú tại tỉnh Phú Thọ)

Như vậy, tính đến thời điểm này, cơ quan CSĐT đã khởi tố và bắt tạm giam được 6 bị can về hành vi “Giết người’ xảy ra ở tỉnh Vĩnh Phúc gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên) đang dần được sáng tỏ. Nhiều “mắt xích” trong vụ án đã được bóc gỡ. Ngoài các bị can trên, những người liên quan được cơ quan CSĐT triệu tập đến làm việc phục vụ điều tra, trong đó có cả con rể của lãnh đạo UBND tỉnh. 

ảnh 2
Nguyễn Văn Bình, đối tượng thứ 6 liên quan đến vụ án 


Đáng chú ý, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã triệu tập Nguyễn Văn Hiệp (cùng trú ở TP Vĩnh Yên – anh họ của nạn nhân). Đây là “mắt xích” khá quan trọng của vụ án. Đêm xảy ra án mạng, Nguyễn Văn Hiệp cũng có mặt trong lúc hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau.

Tuy nhiên, sau đó, Hiệp vẫn về nhà và sáng hôm sau coi như không có chuyện gì xảy ra. Vụ việc chỉ được phát hiện khi mẹ của nạn nhân thấy chiếc xe máy của con trai mình để ở quán sửa xe của Hiệp mới gặng hỏi và hoảng hốt gọi người nhà đi tìm anh Nguyễn Tuấn Anh. Và khi một số người thân trong gia đình gặng hỏi thì Hiệp cho rằng, anh Tuấn Anh chưa chắc đã an toàn.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Báo ANTĐ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ án.

bình luận(1 bình luận)

20x20thu huyền

Chắc chắn Hiệp là mắt xích quan trọng trong vụ án này.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top