Hà Nội

Va chạm xe bắt đền không được liền cướp tài sản

0 Thùy An - BXT
ANTĐ Tỏ ra rất ăn năn vì hoàn toàn không cố ý cướp tài sản của bị hại, nên trong lúc trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, Hùng liên tục gạt nước mắt.

Khoảng 18h ngày 3/5, Nguyễn Đức Hùng, 25 tuổi và Đoàn Văn Hoàn, 24 tuổi, cùng trú tại xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Bắc Giang đi cùng hai người bạn là Huy và Trung trên hai xe máy. Khi đi qua đoạn đường Trường Chinh, trước cổng doanh trại quân đội thì xe của Huy bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy cùng chiều đâm phải và đổ ra đường. Người thanh niên kia sau đó đứng dậy đi tiếp. Thấy vậy, Hùng đuổi theo và bắt Thịnh (tên người thanh niên) phải quay lại xin lỗi nhưng Thịnh không nghe.

Đúng lúc ấy thì ba người còn lại trong nhóm của Hùng đi tới và cho biết Huy bị đau ở chân, cần phải mang đi viện chụp chiếu. Hùng kể: “Em bảo anh ấy đi cùng bọn em đến viện chụp cho bạn em xem có làm sao không, nếu hết nhiều tiền thì bọn em gánh cho một nửa chứ để bạn em đau thế kia thì không được nhưng anh ấy nhất quyết không đi và bảo không có tiền”.

ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Đức Hùng

Hai bên lời qua tiếng lại, tức quá Trung và Hoàn đã nhảy vào đánh Thịnh và Thịnh đã bỏ chạy, vừa chạy vừa hô cướp. Trong lúc bỏ chạy, Thịnh có làm rơi một chiếc túi đen, Trung liền cầm và nhảy lên xe rồi cùng các bạn đi về hướng đường Giải Phóng.

ảnh 2
Đối tượng Đoàn Văn Hoàn

Khi qua đoạn Ngã Tư Vọng, xe của Hùng và Hoàn đã bị tổ công tác Y11 – 141 bắt giữ do không đội mũ bảo hiểm. Cùng lúc đó, tổ công tác nhận được tin có người trình báo việc bị cướp máy tính xách tay, với mô tả giống với đối tượng đang được giữ để kiểm tra. Ngay lâp tức, hai đối tượng đã bị giải về Phòng CSHS – CATP Hà Nội để điều tra, làm rõ.

ảnh 3
Hùng và Hoàn tại cơ quan công an

Qua đấu tranh khai thác, Hùng và Hoàn đã khai nhận về hành vi của mình.

Tỏ ra rất ăn năn vì hoàn toàn không cố ý cướp tài sản của bị hại, nên trong lúc trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, Hùng liên tục gạt nước mắt.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục truy bắt hai đối tượng còn lại.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top