Uống rượu giải sầu, cô gái bị 2 anh em đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm

0 Thu Ba
ANTĐ Thấy chị Thúy vẫn “một mình” trên đường, Tùng và Bằng đã rủ đi ăn đêm và chị Thúy đồng ý. Ngồi ăn đến 0h30 ngày 25-3 thì chị Thúy ngấm rượu, không còn tỉnh táo nên bị Tùng và Bằng đưa đến 1 nhà nghỉ ở xã Ngũ Hiệp. Lên đến phòng nghỉ, lợi dụng tình trạng “không còn biết gì” của chị Thúy, Bằng và Tùng đã thay nhau hãm hiếp chị Thúy.
Tới trình báo CAH Thanh Trì, chị Phạm Thị Thúy (SN 1983, trú ở Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, khuya 
24-3, anh Thành (bạn trai của Thúy) trú ở huyện Thường Tín, Hà Nội gọi điện rủ đến quán karaoke ở thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì. Tại đây, chị Thúy thấy có nhiều người bạn của anh Thành; trong đó có hai anh em đồng hao là Phan Xuân Bằng (SN 1990) trú ở khu tập thể X130, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì và Ngô Thế Tùng (SN 1988) trú ở 144 Hoàng Hoa Thám, Đa Mai, Bắc Giang. Do đang giận dỗi chuyện tình cảm với anh Thành nên chị Thúy gọi 1 chai rượu Vodka Hà Nội và cầm vào phòng hát ngồi uống một mình.

Đến khoảng 23h45 cùng ngày, cả nhóm hát xong và ra về. Chị Thúy đi bộ bỏ về trước thì Tùng dùng xe máy chở Bằng và anh Thành đuổi theo chị Thúy. Khi gần đến nơi thì anh Thành nhảy xuống, đi bộ về khu nhà trọ ở tập thể Z179 huyện Thanh Trì. Thấy chị Thúy vẫn “một mình” trên đường, Tùng và Bằng đã rủ đi ăn đêm và chị Thúy đồng ý. Ngồi ăn đến 0h30 ngày 25-3 thì chị Thúy ngấm rượu, không còn tỉnh táo nên bị Tùng và Bằng đưa đến 1 nhà nghỉ ở xã Ngũ Hiệp. Lên đến phòng nghỉ, lợi dụng tình trạng “không còn biết gì” của chị Thúy, Bằng và Tùng đã thay nhau hãm hiếp chị Thúy. Quá trình bị các đối tượng quan hệ tình dục trái ý muốn, chị Thúy có tỉnh dậy nhưng không chống cự được do say rượu…

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Tùng và Bằng đi về nhà, bỏ lại chị Thúy tại nhà nghỉ. Khoảng 4h30 ngày 25-3, anh Thành không thấy chị Thúy về nhà trọ, đã gọi điện cho người quen, được biết chị Thúy đang ở nhà nghỉ tại xã Ngũ Hiệp đã vội vàng đến. Tới nơi, được chị Thúy kể lại sự việc, anh Thành đã đưa bạn gái đến cơ quan công an trình báo. Biết không thể trốn thoát, Tùng và Bằng đã đến cơ quan công an đầu thú ngay trong sáng 25-3. Theo khai nhận của hai đối tượng này, ban đầu chúng chỉ có ý định đưa chị Thúy vào nhà nghỉ, nhưng khi đưa vào phòng, cả hai đã nảy sinh dục vọng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top