Thiếu nữ 13 tuổi bị hiếp dâm tập thể

7 Thanh Hương
ANTĐ Chỉ ít phút sau cuộc chơi, cô gái 13 tuổi đã là "mồi" cho những thanh niên hư hỏng...
13h ngày 16-9, em Trịnh Thị H, sinh ngày 8-3-1998, trú ở huyện Thanh Trì đến CAH Thường Tín trình báo bị hiếp dâm tập thể. H cho biết, một lần chơi điện tử tại quán Bảo Liên tại thôn Cự Đà, Tả Thanh Oai, Thanh Trì tình cờ quen trên mạng với một thanh niên tên là  Nguyễn Tài Toàn, sinh ngày 1990, trú ở Liễu Nội, Khánh Hoà, Thường Tín. 
 Khoảng 19h30 ngày 15-9, Toàn và Nguyễn Văn Long, SN 1990, cùng ở Liễu Nội, Khánh Hà, Thường Tín rủ cháu H đến quán Gió ở Đại Áng, Thanh Trì hát karaoke và ăn uống. Trong lúc hát có thêm 4 người bạn của Long đến tham gia là Nguyễn Văn Tùng, SN 1990; Nguyễn Văn Liêu SN 1991 cùng trú ở Liễu Ngoại, Khánh Hà, Thường Tín; Nguyễn Văn Thắng SN 1990, trú ở Hà Hồi và Đạt. Trong khi hát, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo nhảy múa. Thấy nhóm bạn có hành vi thiếu văn hóa, Toàn đã tỏ thái độ không đồng ý dẫn đến hai bên xảy ra xô sát. Tức giận, các đối tượng rời quán và hẹn Toàn ra khu vực bãi nhãn Tự Nhiên, Thường Tín để giải quyết mâu thuẫn.
    Toàn cùng H đi đến khu vực bãi nhãn. Lời qua tiếng lại, Toàn bị các đối tượng lao vào đánh nên bỏ chạy thoát thân. Nhóm đối tượng định bỏ đi nhưng 2 trong số đó nhìn thấy H xinh gái nên nảy sinh ý định hãm hiếp. Hai đối tượng lao đến khống chế H và đã thực hiện hành vi hiếp dâm em H ngay tại đây. 
    Sau đó, Toàn quay lại chở H vào nhà nghỉ Liên Sơn ở thị trấn Thường Tín và đã quan hệ tình dục với cháu H.
    CAH Thường Tín đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng trước pháp luật.

bình luận(7 bình luận)

20x20Nguyễn Văn Hải

Những tội ác như thế này phát luật phải trừng trị thật nghiêm khắc.

20x20nguyen van tung

nhin that ky tu 2 phia.em gai ten H co phai la co tu cach pham chat tot hay ko ?may cau kia thi dang trung phat.

20x20sobin

thag toan nay ghe qa'cug~ dam dang~ nhu may thag kia. kho than pe' H. paj? xu li may thag kia cko dung moi dk, tu hinh chung no' de

20x20lehoangtuan14@yahoo.com

nhung co gai con chua du tuoi thanh nien ma da bi cuong hiep. do la coi thuong phap luat. nen phai xu phat that nang cac doi tuong do.

20x20luu linh

Thang Toan nay ge that

20x20nguyễn bất bình

không còn gì để nói về thằng Toàn cung như mấy "ông kễnh" kia nữa ..Phải xử lý nghiêm..và cũng xin được nói 1 câu.. em gì tên "H" cũng là loại con gái cần xem xét lại tư cách và Phẩm chất đi..

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top