Thai phụ 8 tháng tuổi bị đâm chết bởi hơn 90 nhát dao

0 Trần Tuấn
ANTĐ Sáng 23-10, nhiều người dân phát hiện một cảnh tượng hết sức kinh hoàng, một phụ nữ mang thai 8 tháng tuổi bị giết một cách dã man, trên thi thể nạn nhân có đến hơn 90 vết đâm trên mình.

ảnh 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân N.T.M.N

Khoảng 6h sáng 23-10, một số người dân thôn Đại Nam, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình, đi làm phát hiện thi thể là nữ giới đã chết nằm dưới mương nước. Nạn nhân được xác định là chị N.T.M.N (SN1993), ở tiểu khu 2, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch.

Dấu vết tại hiện trường cho thấy sau khi chị N bị đâm chết thì được kéo xuống rãnh nước, chết trong tư thế nằm ngửa. Có 2 vũng máu lớn, một ở trên đường, một ở lòng rãnh nước. Khu vực này cách khu dân cư không xa nhưng nhà cửa ở đây khá thưa thớt và khu vực này rất vắng vẻ.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, thì N quê xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch vừa lập gia đình từ đầu năm 2011 và mở tiệm bán cà phê Trung Nguyên ngay tại nhà. Cũng theo trình báo của anh Ngô Sỹ H (chồng của nạn nhân N) cho biết, trước đó vào khoảng 19h30 ngày 22-10, thì vợ của anh nhận được cuộc điện thoại của một phụ nữ rồi sau đó đi ra khỏi nhà. Đến khuya không thấy về, mọi người gọi điện thoại để kêu về nhưng không liên lạc được.

Thấy sự chẳng lành nên gia đình anh Ngô Sỹ H và một số nhân viên quán cà phê, cùng bạn bè của nạn nhân N đã đổ xô đi tìm khắp nơi nhưng không tìm thấy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh và Công an huyện Bố Trạch đang khẩn trương điều tra vụ việc.

An ninh thủ đô sẽ tiếp tục cập nhập thông tin.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top