Phát hiện xác chết không đầu, không chân, không tay

10 Bá Chiêm
ANTĐXác chết được xác định là nam giới bị cắt đầu, cắt 2 chân, cắt 2 tay, trên người mặc quần soóc.

Khoảng 13h00 ngày 16-9, một số người dân đi làm đồng đã phát hiện 1 xác chết ở ngay sát mép sông Hồng thuộc địa phận cụm 2, xã Phương Độ, huyện Phúc Thọ. Qua khám nghiệm, Công an huyện Phúc Thọ đã xác định xác chết là nam giới bị cắt đầu, cắt 2 chân, cắt 2 tay, trên người mặc quần soóc.

ảnh 1

Khẩn trương điều tra, rà soát trên toàn địa bàn và một số tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ… đến 12h00 ngày 17-9, Công an huyện Phúc Thọ phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội và Công an tỉnh Phú Thọ đã phát hiện phần đầu nghi là của xác chết tại xã Vụ Cầu, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Phần thi thể này được một số người dân địa phương tìm thấy và chôn cất 1 ngày trước đó. Theo kết quả kiểm tra sơ bộ, phần đầu đang trong giai đoạn phân hủy, có nhiều đặc điểm trùng khớp với xác chết đã được phát hiện tại xã Phương Độ (nhô 2 đốt sống cổ).

Hiện Công an huyện Phúc Thọ, CATP Hà Nội đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đồng thời tiếp tục phối hợp cùng Công an các tỉnh Yên Bái, Lào Cai để tìm tung tích nạn nhân.

bình luận(10 bình luận)

20x20dinh quynh

that kinh khung sao chung no co the da man nhu vay dc chu da giet nguoi la qua tan doc roi lai con chat ra lam may khuc ko hieu khi chung no lam nhu vay chung no co bi am anh hay so hai ko?

20x20Tran ngoc quyTran ngoc quy

Bon nay khong phai la nguoi nua roi

20x20chỉnh

một người máu lạnh, không có tình người như thế tốt nhất là nên tử hình, để răn le những kẻ khác. chắc Tên này trong quá trình tiến hoá thành người bị bỏ qua giai đoạn nào đó./.

20x20hoang

chac bon nay la thu chu ko phai nguoi nua roi

20x20vitbeo8x

that la rùngrọn.bát dc bon ac thu do ban lun.de cho xh yen binh

20x20nguyễn ngọc hiệp

hix!sao chúng nó dã man quá vậy hả trời

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top