Nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp trong nhà nghỉ

5 Vũ Hoàng
ANTĐ Không “kìm lòng” được trước cô nhân viên mới xinh xắn, dễ thương, chủ quán Nguyễn Văn Quyết (SN 1982), trú tại tiểu khu Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình đã ép cô bé này vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp.

Theo nạn nhân Hoàng Thị Hương (tên đã được thay đổi) (SN 1996), trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình – hiện đang học THCS cho biết: qua bạn bè, Hương có quen biết với 1 người con gái tên là Quỳnh (SN 1995). Sáng 21-7, Quỳnh gọi điện rủ Hương đi chơi cùng mình. Nhân tiện xuống trường xem điểm thi, Hương đã đồng ý và mượn xe máy của chị gái đến đón Quỳnh ở khu vực Bưu điện huyện Lương Sơn. Tại đây, Quỳnh cho biết, hiện có người chú đang mở quán cà phê và cần tuyển nhân viên nữ bưng bê với mức lương 4-5 triệu đồng/tháng và nhờ Hương xem có bạn gái nào muốn đi làm thì giới thiệu. Nhà nghèo, đang lúc nghỉ hè, thấy số tiền lương quá hấp dẫn nên Hương đã đồng ý đi làm ngay.

Đến khoảng 18h cùng ngày, chủ quán là Nguyễn Văn Quyết (đối tượng đã có vợ và 2 con) bảo Hương lên xe cùng mình đi công việc. Tin lời ông chủ, Hương nhanh nhảu lên xe. Khi đến địa bàn thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Quyết cho xe vào nhà nghỉ Việt Hùng 2 rồi ép cô nhân viên mới của mình lên 1 phòng của nhà nghỉ. Tại đây, mặc dù Hương khóc lóc van xin nhưng Quyết vẫn nhẫn tâm cưỡng hiếp cô nữ sinh lớp 9 này.

ảnh 1
Nhà nghỉ Việt Hùng 2 - nơi đối tượng Quyết đưa nạn nhân vào rồi cưỡng hiếp

Theo lời Hương, sau khi “xong việc”, Quyết đã cấm cô không được nói việc này cho bất kỳ ai, nếu để lộ ra, đối tượng sẽ bắt cô phải làm gái mại dâm suốt đời. Uất ức trước tên chủ quán bất nhân, bà Hà (mẹ nữ sinh) đã đến CAH Chương Mỹ để trình báo sự việc. Được biết, sau khi hại đời thiếu nữ, “ông chủ” Nguyễn Văn Quyết đã bỏ trốn.

bình luận(5 bình luận)

20x20vunq

lớp 9 hàng hóa chưa phát triển hết mà cũng làm hành vi đồi bại bó tay.

20x20Nguyễn Thiện

nhỏ này khờ quá,lúc ...sao ko cắn đứt cha cái... của thằng mất dạy này đi.

20x20soncau60

Sao nhin thay vao nha nghi ma co be van cu vao vay nhi? Tuy nhien, phap luat phai manh tay hon voi loai toi pham nay.

20x20tuan

Tin này đăng tối qua gây ngạc nhiên khi xuất hiện "bà Hà", lúc đó thiếu đoạn (mẹ nạn nhân) khiến độc giả tưởng là bà chủ nhà nghỉ uất ức khi chứng kiến nên báo CAH giùm nạn nhân. Biên tập đó mà...

20x20Độc giả

Đoạn cuối của tin tự nhiên có bà Hà nào lạ hoắc nhảy vào trình báo công an là sao?

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top