Nhà vắng người, cha hiếp dâm con gái

5 Theo NLĐ
ANTĐ Nguồn tin từ Công an huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, ngày 18/9 cho biết hiện đơn vị đang hoàn tất thủ tục để khởi tố đối tượng hiếp dâm con gái ruột của mình.
Trước đó, vào đêm 15-9, lợi dụng lúc nhà không có người, tên V.T.A. (36 tuổi, ngụ huyện Hồng Dân) đã nổi thú tính và giở trò đồi bại với chính đứa con gái ruột 16 tuổi của mình.

Sau khi bị làm nhục, người con gái đã điện thoại báo tin cho mẹ, đang nuôi bà ngoại ở bệnh viện huyện biết. Vợ của A. đã trình báo Công an huyện.

Ngay trong đêm đó, công an huyện Hồng Dân đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự người cha thú tính này.

bình luận(5 bình luận)

20x20Lương Thành Duy

Đến chết cũng không hiểu nổi trong đầu chúng nó nghĩ cái gì @@

20x20trời ơi

Đối với trường hợp hiếp dâm, thì Luật hình sự VN còn xử rất nhẹ, thậm chí có rất nhiều trường hợp thực tế mà luật không đề cập đến. Chẳng hạn: Việc hiếp dâm nhi đồng đã xảy ra nhiều nhưng chỉ có luật dành cho trường hợp bị hại dưới 13 tuổi (nghĩa là hiếp bé 1, 2 tuổi rất đáng ghê tởm nhưng cũng thuộc khung hiếp trẻ em 12 tuổi); hoặc cha hiếp con là hành động cực kỳ vô luân nhưng vẫn cùng khung loạn luân với trường hợp chú rể hiếp cháu vợ... Một bộ luật rất cần sửa để hạn chế tội phạm

20x20CU MI

TÔI đọc lại tin cha hiếp dâm con gái ruột của mình mà phẫn nộ quá.

20x20Nguyễn Quynh Anh

Sinh Ra đứa con đã khó khăn chăm sóc nó nên người càng khó. Đã Là người bố thì phải biết nghĩ chứ ! ông này kô bằng loài cầm thú ,con ruột mình còn giao cấu. Ai có ng bố như thế này chắc xấu hổ cả 1 Cuộc đời. Ô uế Xã hội ! Mong Pháp lật xủ lí chính đáng hành vi giao cấu với trẻ e

20x20Nguyễn Ngọc Nam

Không còn từ nào tận cùng hơn để diễn tả nổi nữa rồi.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top