Nghi án cướp tài sản, phóng hỏa ở cây xăng

3 Theo (TTXVN)
ANTĐ Khoảng hơn 3h sáng 2-9, tại Cửa hàng xăng dầu Yên Minh, thuộc tổ 5 thị trấn Yên Minh (huyện Yên Minh - Hà Giang) đã xảy ra vụ cháy văn phòng làm việc của Cửa hàng xăng dầu. 
Hậu quả đã làm anh Vũ Thành Nam (SN 1978, nhân viên cửa hàng) tử vong; tiền bán hàng xăng do ca anh Vũ Thành Nam đã bị lấy mất, (trung bình mỗi một ca bán hàng của nhân viên thường thu được trên 150 triệu đồng). Đặc biệt, ngọn lửa cũng đã thiêu rụi toàn bộ máy móc, tủ đựng tài liệu của văn phòng. 

Ngay khi nhận được tin báo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Yên Minh đã tới hiện trường dập tắt ngọn lửa kịp thời nên ngọn lửa chưa kịp bén vào các bồn chứa xăng của cửa hàng. Khi vụ việc được phát hiện, nạn nhân Vũ Thành Nam trong tình trạng bị trói tay chân, nhét giẻ vào mồm; nạn nhân bị chết cháy rất thương tâm. 

Cửa hàng xăng dầu Yên Minh là đơn vị trực thuộc Công ty Xăng dầu Hà Giang. Được biết, thời gian qua Công ty Xăng dầu Hà Giang thường bố trí nhân viên trực ca đêm chỉ có một người (duy nhất chỉ có Cửa hàng Xăng dầu Cầu Mè, thành phố Hà Giang là có 2 nhân viên), nên khi sự việc đau lòng trên xảy ra không có ai ứng cứu. Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

bình luận(3 bình luận)

20x20thu hằng

Thời gian gần đây trên huyện Yên Minh luôn xảy ra những vụ án giết người kinh hoàng và thủ phạm thì vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật .Cầu mong linh hồn anh sẽ được siêu thoát và lực lượng điều tra sẽ sớm tìm ra thủ phạm để cuộc sống bình yên sẽ trở về nơi vùng cao này. Thành thật chia buồn cùng gia đình anh.

20x20nguyen van hung

anh oi anh chêt thuong tâm qua. Anh sông khôn chết thiêng anh phù hộ cho cac anh công an nhanh chóng tim ra thủ phạm để chúng em la những người đồng đội của anh yên tâm làm việc anh nhé

20x20trần thị thương

Xin chia buồn cùng gia đình anh Nam, a Nam về nơi an nghỉ hãy giúp các chiến sĩ công an tìm ra thủ phạm đã hại mình nhé, để bọn nó phải trả giá cho hành động dã man của chúng.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top