Khám phá vụ buôn bán phụ nữ

4 Trần Ngọc
(ANTĐ) - Ngày 21-6, Phòng CSHS khám phá vụ mua bán phụ nữ, bắt 2 đối tượng: Trần Đức Thành (SN 1994, ở phường Lăng Tĩnh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Xuân Long (SN 1992, ở Liên Ninh, Vụ Bản, Nam Định), cả hai đều tạm trú ở Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Đầu tháng 6-2011, qua mạng internet, Thành và Long đã móc nối với đối tượng người Quảng Đông, Trung Quốc tên là Long. Long cho biết nếu đưa được một cô gái Việt Nam sang Trung Quốc sẽ trả 12.000NDT tương đương 36 triệu đồng Việt Nam. Ngày 11-6-2011, Thành “chát” trên mạng làm quen với chị Đào Thu Thuỷ (SN 1991, ở phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân). Thành và Nguyễn Xuân Long đã dụ dỗ Thuỷ đi lên Móng Cái, Quảng Ninh mua hàng rồi bán cho Long ở Quảng Đông lấy 12.000NDT. Ngày19-6, Phòng Điều tra phòng chống tội phạm về TTXH  đã phối hợp Công an tỉnh Quảng Đông Trung Quốc giải cứu Thuỷ đưa về với gia đình. Vụ án đang khai thác mở rộng.

bình luận(4 bình luận)

20x20Thanh - Long yeu quy'' !!!

toi de nghi ban an noi cho lich su, cai gi ma ban cung thuoc vao 1 trong so nhieu giong nhu bon no. Toi cho ban 1 loi khuyen nhe'': Hay uon'' luoi~ 7 lan truoc khi phat ngon ko se ha thap di nhan pham cua minh day. Con toi ko benh 2 em do, toi thua nhan la 2 em do sai, mot viec lam vo cung sai. Con nhung nguoi con gai kia khong phai la dang hien lanh gi, chi toan la nhung dua con gai dua doi, choi boi, con trai moi ru re chua gi da~ ok. Loi ca 2.

20x20:)

bạn bênh bọn nó a` ? bọn nó kho khăn thì đổ lên đầu người khác được sao ? Kiếm tiền bằng cách buôn thịt bán người thử hỏi xem ai có thể chấp nhận được? hay là bạn cũng thuộc vào 1 trong số nhiều giống như bọn nó =)) bạn xem lại mình đi nhé ! Tiền kiếm bao nhiêu tiêu cũng hết , mới có mất tuổi đầu mà đâm đầy vào con đường này r` , đây ko khác rỳ hành vi hủy hoại cuộc đời của người khác

20x20Thanh - Long yeu quy'' !!!

Nói thế mà nói được à. Bạn có hiểu hoàn cảnh gia đình của Long va Thanh như thế nào ko mà nói vây. Tất cả đều là do cuộc sống xô đẩy. Dù sao 2 em làm vậy là sai nhưng những người con gái kia, chỉ toàn là dạng ăn chơi đua đòi, nếu tử tế thì đã ko đồng ý đi lên tận Móng Cái với người con trai ko quen biết gì mấy như vậy.

20x20:)

Ngoài 2 đối tượng trên còn có rất nhiều người trong nhóm của bọn chúng .Trươc đây 2 đứa ấy mang rất nhiều gái qua biên giới : điển hình là vụ http://www.baomoi.com/Di-tim-con-gai-bi-ban-nguoi-me-bi-lua-tien/104/4748234.epi do bọn nó làm . Điều tra bọn này sẽ ra 1 đống bọn buôn bán ngườivà đướng dây của nó !

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top