Giáo viên thể dục dâm ô với hàng loạt nữ sinh tiểu học trong thời gian dài

11 Theo Đang Yêu
ANTĐ Từ lời khai của đối tượng và căn cứ theo trình bày của các bị hại, Phong lộ rõ bộ mặt của một gã “yêu râu xanh” với thú vui bệnh hoạn giở trò sàm sỡ, đụng vào “chỗ kín” của các em nhỏ ngay trong nhà vệ sinh của trường.

Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra công an TX. Châu Đốc, tỉnh An Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Mai Thanh Phong (21 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) - nguyên là giáo viên thể dục trường Tiểu học B Núi Sam, TX. Châu Đốc, tỉnh An Giang - để điều tra, xử lý về hành vi “dâm ô với trẻ em”. Hiện vụ án đang được chuyển giao cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh An Giang để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, trong thời gian công tác tại trường Tiểu học B Núi Sam, với cương vị là giáo viên dạy thể dục, Phong đã lạm dụng quyền hạn, ép nhiều nữ học sinh tiểu học vào nhà vệ sinh, để xâm hại tình dục, thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình. Ngay sau khi sự việc bị phát giác, cơ quan cảnh sát điều tra ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Mai Thanh Phong. Từ lời khai của đối tượng và căn cứ theo trình bày của các bị hại, Phong lộ rõ bộ mặt của một gã “yêu râu xanh” với thú vui bệnh hoạn giở trò sàm sỡ, đụng vào “chỗ kín” của các em nhỏ ngay trong nhà vệ sinh của trường. Vụ việc đã gây bất bình, xôn xao dư luận trong một thời gian dài tại TX. Châu Đốc.

Tường trình hãi hùng của các nữ sinh tiểu học

Theo tường trình của em N.T.M.L (một học sinh khối lớp 5, trường Tiểu học B Núi Sam, phường Núi Sam, TX. Châu Đốc, tỉnh An Giang) - một trong những nữ học sinh bị “yêu râu xanh” Mai Thanh Phong giở trò sàm sỡ kể lại: “Trong giờ học thể dục, chân em bị trật khớp nên thầy Phong có nói em vào nhà vệ sinh nam để thầy sửa lại khớp chân”. Theo đó, khoảng 14h30 chiều 1/11/2011, L vào nhà vệ sinh trước. Được khoảng 5 phút, thầy Phong theo sau và ra nhà vệ sinh nam, rồi bất ngờ khép cửa phòng lại. Trong nhà vệ sinh, Phong nói L ngồi lên bồn chứa nước, đối diện với Phong.

Khi này, Phong dùng tay xoa bóp tại vị trí chân nơi L bị trật khớp rồi sau đó từ từ xâm phạm vùng kín của em. Thấy hành động của người thầy giáo quá kì lạ, nữ sinh này liền buông lời hỏi: “Thầy làm gì kì vậy?”. Bị L phản ứng bất ngờ, Phong trở quẻ, chỉ vào vùng kín của học sinh này hỏi ngược lại: “Con này là con gì?”. Tiếp đó, Phong liền kéo tay L đưa vào vùng kín của mình, tuy nhiên bị L giật tay mạnh lại rồi vùng chạy thoát ra ngoài, vào lớp tiếp tục học. Đến cuối buổi học, thầy giáo Phong đã chủ động tìm gặp L và đe dọa nữ sinh này đừng kể chuyện này cho ai biết.

ảnh 1

Tiếp đó, một ngày sau trong giờ dạy học thể dục, thấy Mai Thanh Phong kêu em Đ.T.X, học sinh lớp 4B vào nhà vệ sinh nam đợi Phong có công chuyện. Vào khoảng 14h30 ngày 2/11/2011, X đi vào nhà vệ sinh trước. Còn Phong đi theo sau, khi cả hai đã vào nhà vệ sinh Phong kéo cửa lại rồi tiến hành những hành động tương tự như đối với cháu L. Thậm chí, theo lời khai báo của cháu X, thầy giáo Phong đã có những hành vi khá... tục tĩu mà bất kỳ ai nghe qua cũng cảm thấy nổi da gà bởi mức độ dâm ô của người đột lốt giáo viên này. Sau khi kết thúc, vài phút ngắn ngủi “làm việc riêng” với cháu X, Phong yêu cầu cháu X trở về lớp tiếp tục học. Cuối buổi, Phong cũng chủ động gặp và dặn dò cháu X đừng kể lại chuyện đã xảy ra giữa 2 thầy - trò cho bất kỳ ai và thậm chí là hứa cuối năm học sẽ cho X đạt loại xuất sắc môn thể dục.

Điều đáng nói là hành vi dâm ô của Phong đã xảy ra đối với hàng loạt các em nữ sinh lớp 4 và lớp 5 của ngôi trường nói trên. Tuy nhiên, vì Phong chủ động gặp từng em để dặn dò giữ bí mật nên các em nữ sinh thơ ngây này không dám tiết lộ cho các bậc làm cha, làm mẹ; các em chỉ rỉ tai nhau là nên tránh xa thầy giáo Phong ra. Sau đó có nhiều em bị ức chế, bị hoảng loạn, khi gia đình thấy có dấu hiệu khả nghi nên truy hỏi thì các em mới dám thú nhận sự thật kinh hoàng.

Khi vừa phát hiện ra hành vi của Mai Thanh Phong, nhiều phụ huynh học sinh đã tố cáo lên ban giám hiệu của nhà trường. Tuy nhiên, quãng thời gian sau đó hành vi của Phong vẫn tiếp diễn đối với nhiều em học sinh nữ khác. Do vậy mới đây, đồng loạt các phụ huynh học sinh đã tố cáo hành vi của Phong đến công an địa phương. Qua xác minh vụ việc, Công an TX. Châu Đốc, tỉnh An Giang đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp, sau đó là khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với “yêu râu xanh” Mai Thanh Phong về hành vi “dâm ô với trẻ em”. Theo kết quả điều tra của cơ quan công an xác định, trong khoảng thời gian từ ngày 26/10 đến ngày 14/11/2011, ngoài N.T.M.L và Đ.T.X như nói trên, Mai Thanh Phong đã có hành vi dâm ô với 2 học sinh tiểu học khác nữa. Riêng Đ.T.X thì Phong đã 2 lần ép nữ sinh tiểu học này vào nhà vệ sinh để thỏa mãn dục vọng thấp hèn của mình.

Bà T.T.T phụ huynh của em Đ.T.X bức xúc: “Mặc dù đã nhiều lần phụ huynh học sinh đã phản ánh đến Ban Giám hiệu nhà trường nhưng vụ việc vẫn tiếp tục diễn ra trong một thời gian dài”. Theo lời bà T kể lại, trong 2 ngày (ngày 2 và ngày 9/11), trong lúc cháu X đang học thể dục trái buổi, Phong bảo bé đi về hướng nhà vệ sinh nam đứng chờ để thầy đến... khám. Ngay lập tức, Phong tiến đến xô cháu vào bên trong nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Lời khai của gã “yêu râu xanh” đội lốt thầy giáo

Theo khai nhận của Mai Thanh Phong tại cơ quan điều tra, Phong đã thực hiện hành vi dâm ô đối nhiều em học sinh khối lớp 4 và lớp 5. Khi bị bắt giữ, Phong đã khai chi tiết về hành vi phạm tội, chính điều này đã làm không ít cán bộ điều tra bức xúc.

Mai Thanh Phong khai, ngoài các em nữ sinh như đã đề cập ở trên gã yêu râu xanh dưới mác thầy giáo thể dục này còn thực hiện hành vi đồi bại với hàng loạt các em khác trong quá trình công tác tại trường Tiểu học B Núi Sam. Cụ thể, vào khoảng 14h30 ngày 26/10/2011, trong thời gian học thể dục Mai Thanh Phong kêu em V.H - một học sinh khối lớp 4 vào nhà vệ sinh nữ đợi Phong. Phong nói H đi trước, khoảng 5 phút sau Phong đi vào nhà vệ sinh nữ rồi đóng cửa lại. Trong phòng vệ sinh, Phong ngồi lên thành bồn chứa nước, yêu cầu H đứng trên bồn cầu vệ sinh. Mặc dù lúc Phong thực hiện hành vi đồi bại, cháu H đã quá hoảng sợ, rồi cự tuyệt mở cửa nhà vệ sinh thoát ra ngoài nhưng Phong vẫn không buông tha, chạy theo níu đứa trẻ này lại, dùng vũ lực xâm hại mạnh bạo vào vùng kín của cháu. H đã phải gạt tay Phong ra, vùng chạy thoát về lớp học. Sau đó, vẫn với thủ đoạn cũ, hắn lại chủ động đến gặp từng nạn nhân để dọa nạt các em không được kể chuyện này với ai rồi dụ dỗ bằng cách sẽ nâng thành tích học tập cho các em.

Cụ thể là nữ sinh T.V.N - một học sinh khối lớp 4, cũng là một nạn nhân của Mai Thanh Phong - đã khai báo, trong giờ học thể dục, N bị trật khớp chân nên Phong kêu học trò vào nhà vệ sinh nữ có công việc. Sau đó, N đi trước, Phong theo sau rồi từ từ khép cửa phòng lại. Khi hỏi Phong: “Thầy khóa cửa làm gì ạ?”. Phong trả lời tỉnh rụi: “Thầy kiểm tra để cho em vào đội tuyển của trường”. Nói đoạn, rồi Phong bắt N thực hiện các hành động theo yêu cầu rồi dùng tay xâm hại vào vùng kín của em. Mặc dù thấy nữ sinh này mặt nhăn nhó vì đau nhưng Phong vẫn không buông tha và khi thỏa mãn xong thì Phong yêu cầu cháu N về lại lớp học. Đến cuối giờ học, Phong gặp, dặn N đừng nói cho ai biết chuyện diễn ra, Phong sẽ cho em này vào đội tuyển thể dục của trường.

Căn cứ vào lời khai chi tiết của những nữ sinh là nạn nhân và chính lời nhận tội của Mai Thanh Phong, đến nay cơ quan công an đã xác định Phong đã lợi dụng danh nghĩa là thầy giáo để dụ dỗ và có hành vi dâm ô, xâm hại tình dục với hàng loạt các em học sinh. Chính điều này đã làm cho các em học sinh nữ bị ảnh hưởng tâm lý, rơi vào tình trạng hoảng loạn và ảnh hưởng nhiều đến việc học tập của chính các em, đặc biệt người thầy giáo này đã ít nhiều làm ô uế môi trường giáo dục, gây căm phẫn trong dự luận địa phương nói chung.

Theo nhận định của một cán bộ điều tra thì, hành vi của đối tượng Mai Thanh Phong thuộc loại phạm tội nguy hiểm và hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang thụ lý và sẽ sớm đưa ra xét xử trước pháp luật. Người dân địa phương đến nay vẫn bàn tán xôn xao về vụ án này và trong từng lời nói căm phẫn, họ yêu cầu cơ quan thi hành pháp luật cần xử lý nghiêm minh tên yêu râu xanh đội lốt giáo viên này để làm gương trong xã hội.

bình luận(11 bình luận)

20x20hồ quang đức

làm mất danh dự của nghề thầy giáo qua. minh cũng là giáo viên đọc được bài này thật bức xúc cho những kẻ như vậy. loại bỏ ngay những con nguoi nay....

20x20Lê Đan

có lẽ lại cần nhìn lại cách giáo dục của chúng ta, nên xử lý thật mạnh tay.

20x20Đặng Nguyễn Hoài Thương

Mấy người như vậy phải diệt trừ sớm không thôi đất nước này loạn hết

20x20hoàng victory

có lẽ vn nên có 1 điều luật thầy giáo dâm ô với hs chưa đến tuổi vị thành niên thì sẽ bị tước bằng sư phạm vĩnh viễn và chịu án hình sự như hiện hành mới đc

20x20TRAN VAN DUNG

Cần phải xử lý ngay , thật nghiêm minh .

20x20Nguyễn Toàn

Loại bệnh hoạn như Mai Thanh Phong phải bị xử với cáo trạng nặng nhất là Tử Hình để làm gương cho kẻ khác có ý nghĩa dâm ô.Là người thầy cô giáo có trách nhiệm dạy dỗ và giáo dục tư cách cho học sinh mà lại như này thật ô uế khj bước trên bục gjảng...

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top