Gã giết, hiếp rồi ném xác nạn nhân xuống sông nhận họ hàng với... Lê Văn Luyện

35 Lê Gia
ANTĐ Khi được dẫn giải về Cơ quan Công an, hung thủ “man rợ” này còn “hồn nhiên” nói rằng “Cháu có họ hàng với anh Lê Văn Luyện nên cháu phải làm một điều gì đấy giống anh ấy”. 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau gần 20 giờ phát hiện ra xác nạn nhân, phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Quảng Xương kịp thời bắt giữ tên Lê Tuấn Anh- hung thủ “man rợ”.
Theo tin từ trưởng công an xã Quảng Đức - vào khoảng 12h 25’ trưa 13/8, công an huyện Quảng Xương đã bắt được tên Lê Tuấn Anh trước đó được xem là nghi can vụ án bị nghi là “giết, hiếp rồi vứt xác xuống sông” (như báo đã đưa), khi y đang đi dọc quốc lộ 47.
ảnh 1
Tên sát thủ “man rợ” Lê Tuấn Anh tại cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa. (CATH)

Sáng 13/8/2012, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ, bắt giữ tên Lê Tuấn Anh, sinh năm 1995 ở xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương là hung thủ đã gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đêm 11/8/2012…
Nạn nhân, em Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh năm 1995 (hiện là học sinh lớp 11 T1 trường THPT Quảng Xương III) đã bị hung thủ giết, hiếp sau đó ném xác xuống sông thuộc địa phận xã Quảng Châu (huyện Quảng Xương- Thanh Hóa). Vụ án mạng xảy ra đã gây tâm lý lo lắng, căm phẫn đối với kẻ gây án trong nhân dân.
Ngay sau khi vụ án xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Quảng Xương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tập trung nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ án. Quá trình khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, Cơ quan điều tra xác định nạn nhân đã bị hung giết chết, hiếp dâm và dìm xuống nước. 
ảnh 2
Căn nhà nhỏ với những tiếng khóc xé lòng của người mẹ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau gần 20 giờ phát hiện ra xác nạn nhân, phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Quảng Xương kịp thời bắt giữ tên Lê Tuấn Anh chính là hung thủ đã gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này khi y đang đi trên Quốc Lộ 47. Tại cơ quan Công an, hung thủ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.  
14 giờ chiều 13/8/2012, khi được dẫn giải về trụ sở Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, hung thủ “man rợ” này vẫn “hồn nhiên” trả lời các điều tra viên là “Cháu có họ hàng với anh Lê Văn Luyện nên cháu phải làm một điều gì đấy giống anh ấy” (hồ sơ CATH).
Hiện vụ việc trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ làm rõ vụ việc.

bình luận(35 bình luận)

20x20tran thi huong

cháu xin chân thành chia buồn với gia đình của nạn nhân, mong cho linh hồn nạn nhân sớm được siêu thoát. qua đây rất mong luật pháp phải xem xét lại vụ án lê văn luyện và đưa ra luật pháp thật nghiêm minh sao cho đúng với sự công bằng và văn minh

20x20thúy hiền

Tôi rất tiếc thương cho gia đình nạn nhân mà căm phẫn tên mất nhân tính người đó.Tôi xin được chia buồn cùng gia đình nạn nhân và mong pháp luật Việt Nam cần nghiêm minh với những loại người độc ác như vậy.Tôi mong sao những người vô tội chết oan dưới tay của những kẻ mất nhân tính người sớm được siêu thoát khi tử hình những tên đó.

20x20Bùi Đình Phong

Tôi nghĩ pháp luật Việt Nam không sửa đổi qua vụ thằng Luyện thì cái loại tội phạm mất hết nhân tính như này sẽ còn gia tăng và không chừng sẽ còn dã màn, tàn bạo hơn.Tôi đã từng đọc vụ án nước ngoài khá giống vụ thằng Luyện, sau khi xem xét thì pháp luật nước đó đã sửa đổi để kẻ gây án phải nhận hình phạt thích đáng,điều này được mọi người hết lòng ủng hộ.

20x20Bôn Lee

Nhà nước Việt Nam có nên xử lại vụ Lê Văn Luyện 1 cách Nghiêm Khắc rồi dùng chính hình phạt đó đặt tên là Hình Phạt Lê Văn Luyện áp dụng cho những đối tượng Man Rợ và Ung Dung như đối tượng trên??? Dân Tình rất mong phápluât nhà nước nên xem xét lại, tù đày để làm gì? Tù đày với ý nghĩa rằng cùm chân người phạm tội, nuôi dạy lại họ để họ có thể trở thành người có ý nghĩa với XH, chứ không phải tù đày để cách li họ với XH

20x20Minh QUang

kiểu này ra đường gạp mấy anh choai choai la phai chào "Anh" thôi! Chứ không anh "ngứa Mắt" lại "xiên" cho 1 cái đi đời!Cuộc sống lắm cái buồn cười mà buồn cười nhất là luật pháp VN. năm nào cũng họp năm nào cũng sửa đổi luật mà sao cái luật này lại không sửa được!Nghĩ ma buồn cho Nạn Nhân!

20x20Minh QUang

Với những vụ án nghiêm trọng như thế này mà nhà nước ta không sửa đổi được luật thì cũng thật buồn cười! Lúc nào cưng nói là công bằng văn minh!nếu cứ giết người man rợ như thế này ma chỉ 18năm tù thì tôi chẳng thây không công bằng gì cả. Buồn thay cho các nan nhân

Cùng chuyên mục
Top