Đã rõ danh tính “nữ quái taxi” đâm vào công an

2 An Huy- Tùng Lâm
ANTĐ “Nữ quái taxi” này là Nguyễn Thị Xiêm, sinh năm 1985, quê tại Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

ảnh 1
Cửa kính chiếc xe taxi do Nguyễn Thị Xiêm điều khiển, nát vụn

Như tin đã đưa, vào khoảng 11 giờ 10 phút trưa qua (17-7), trong khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Ba La, tổ công tác CAP Phú La (Hà Đông, Hà Nội) phát hiện chiếc taxi mang biển kiểm soát 29A-542.81 do một nữ tài xế điều khiển, lưu thông theo hướng từ Hòa Bình ra đường Quang Trung đi sai làn đường, đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Thay vì chấp hành, chiếc xe của hãng taxi Hà Đông vẫn tiếp tục di chuyển. Lúc này, một đồng chí công an ra trước mũi xe để chặn nhưng nữ tài xế taxi cố tình cho xe lao thẳng. Rất may, đồng chí công an đã tránh kịp nên chỉ bị rách quân phục.

Chưa dừng lại ở đó, nữ tài xế taxi lúc này biến thành “nữ quái xế”, tiện tiếp nhấn ga, đâm trúng hai đồng chí công an khác gần đó, hất hai người này lên nóc capô xe. Cú va chạm khiến cho cửa kính trước của xe bị rạn nứt nghiêm trọng, hai cần gạt cũng bị cong vênh.

ảnh 2
Chân dung "nữ quái xế"

Ngay sau khi vụ đâm taxi liên hoàn xảy ra, cả 3 đồng chí công an đã được đưa vào viện Quân y 103 tiến hành chụp chiếu và sơ cứu ban đầu.

Được đưa về cơ quan điều tra, tại đây danh tính của “nữ quái xế” được làm rõ là Nguyễn Thị Xiêm, SN 1985, quê tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Về gia cảnh, Xiêm cho hay vào làm cho hãng taxi Hà Đông từ đầu năm 2010, trình độ học vấn mới hết lớp 9. Chồng của Xiêm không có nghề nghiệp. Hai vợ chồng có 3 con nhỏ.

Biện minh cho hành vi đâm xe của mình, ban đầu Xiêm đưa ra lý do lãng nhách là “đang vội về đón con nên đã tăng ga”. Sau đó mới khai thật: “Do sợ không có tiền nộp phạt nên em đã nhấn ga phóng đi. Ngay cả khi bị chặn lại, em vẫn lo ngày hôm nay chưa kiếm đủ tiền lệnh (tiền cước thuê xe hàng ngày) mà lại bị bắt thì không biết phải làm thế nào…”

Ngay trong đêm qua, 17/7, đối tượng đã được Công an phường Phú La bàn giao cho công an quận Hà Đông, tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(2 bình luận)

20x20Quan

Luật đã quy định ta cứ theo luật mà làm.ông nào nói đến xem xét hãy thử có xem đc k nếu bà taxi này bỏ chạy lại đâm chết người nhà ông...

20x20Hoàng Hùng

Tại sao mắt mũi Cô ta lại bị thâm tím thế kia? Vụ việc này nên xét cái tình trước, cái lý sau. Dù sao Cô ta cũng đáng thương. Đừng qui kết người ta vội! Việc hiện nay có nhiều người tham gia giao thông chống lại người thi hành công vụ ( Giám sát giao thông) cũng làm cho chúng ta đáng phaỉ suy nghĩ.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top