Cận cảnh đôi tay "ác thú" Lê Văn Luyện

Bùi Tuyết

ANTĐ - Cận cảnh đôi bàn tay mà chủ nhân của nó tự thú nhận, đã cầm dao đâm chém cả nhà chủ tiệm vàng Ngọc Bích.

Nhìn đôi bàn tay bị còng của Lê Văn Luyện, nhiều bạn đọc phải thốt lên: "tay ác thú không phải tay người". Không ai ngờ được rằng, ẩn dưới bộ mặt khá đẹp trai ấy lại là một kẻ "giết người máu lạnh": thực hiện hành vi một cách tàn bạo, không chút ghê tay.

Trong bản khai ban đầu tại đồn biên phòng Na Hình, đỉnh điểm của tội ác, có đoạn Luyện thú nhận: "... khi tôi ra đến cửa thì nghe tiếng con gái 18 tháng tuổi của chủ tiệm vàng khóc to quá. "Tôi bảo "ngủ đi cháu", nó nằm xuống im lặng 1 tí, nó lại khóc. Tôi không biết làm gì nên lấy phớ cắt cổ em bé" - Nhìn những dòng chữ xiêu vẹo lạnh lùng của Lê Văn Luyện khiến người đọc, dù là bất cứ ai cũng phải "sởn da gà". Chính vì thế, trong những lá thư phản hồi đầy phẫn nộ của bạn đọc gửi về Báo ANTĐ, không ít người đã sử dụng từ "ác thú" dành cho Lê Văn Luyện.


Lê Văn Luyện bị bộ đội biên phòng áp giải đi


Đây là đôi bàn tay mà theo chính Luyện khai- một mình cầm dao, giết 3 mạng người


Hàng xóm của Luyện không ngờ ẩn trong khuôn mặt đẹp trai này
lại chính là tên "sát nhân máu lạnh", cướp tiệm vàng Ngọc Bích


Sau thời gian ngắn lẩn trốn, Luyện đã gầy đi nhiều


Liệu tên "sát nhân máu lạnh" này đang nghĩ gì trong đầu? 


Luyện đang viết lời khai về hành vi tàn độc của mình tại đồn biên phòng Na Hình


Chữ ký nguệch ngoạc của Lê Văn Luyện, có lẽ Luyện viết còn khó khăn hơn việc
cầm dao đâm chém người.


Hung thủ không dám nhìn thẳng vào dư luận cả nước đang phẫn nộ

Bình luận (55)

toan66666

Trả lời -

theo toi chi hai chu tu hinh

Em Là Quỳnh Bâyby Ạ

Trả lời -

Làm sao có thể chấp nhận đc cái hình phạt của fáp luật vs tên này như thế ạ >.< dù là chửa đủ 18 tuổi nhưng hành vi của hắn còn tàn bạo hơn ng` 18 tuổi ấy chứ...

Phạm Cẩm Lệ

Trả lời -

Tôi nghĩ, tên giết người man rợ này bị sử tội chết còn chưa nguôi sự phẫn nộ của người dân cả nước. Bạn đọc nghĩ mà xem, em bé 18 tháng tuổi mà hắn còn giám giết một cách dã man như vậy. Tôi nghĩ luật pháp Việt Nam không nên để hắn sống, hắn chết là đáng lắm.

Hà Nguyễn Cường

Trả lời -

Nếu có luật tùng xẻo thì hay biết mấy. Thằng này k thể gọi nó là "người" được. Tôi theo dõi từ đầu vụ án này và cứ mỗi lần đọc một bài viết lòng tôi lại thấy căm phẫn vô cùng. Pháp luật nước ta nên có sự điều chỉnh - những kẻ như Luyện dù k đủ 18 vẫn phải chịu án chết mới được.

le hoan khai

Trả lời -

Tôi đề nghĩ khi người dân gặp hoạn nạn nguy cấp không thể nói một câu trên điện thoại như trường hợp gia đình ngọc bích thì chỉ cần một trong ai đó bấm được số điện thoại 113 thì lập tức các anh định vị được ngay số điện thoại gọi đến ở đâu để kịp thời chạy đến ứng cứu, khi đội ứng cứu chạy đến hụ còi bên ngoài nhà nạn nhận thì ít nhất như trường hợp tiệm vàng ngọc bích lê văn luyện cũng phải dừng tay mà lo chạy trốn lấy đâu chặt tay bé bích và cắt cổ em bé 18 tháng.

lan phuong

Trả lời -

toi la 1nguoi me co con gan bang tuoi cau be bi giet,toi nghi ko the tha thu cho ten sat thu do,be co 18thang tuoi ko co suc chong cu,no long nao ma giet chau,ko the de cho ten sat thu ma chet de dang nhu the dc?
Lấy mã khác Nhập mã bảo mật (*)