Cận cảnh đôi tay "ác thú" Lê Văn Luyện

55 Bùi Tuyết
ANTĐ Cận cảnh đôi bàn tay mà chủ nhân của nó tự thú nhận, đã cầm dao đâm chém cả nhà chủ tiệm vàng Ngọc Bích.
Nhìn đôi bàn tay bị còng của Lê Văn Luyện, nhiều bạn đọc phải thốt lên: "tay ác thú không phải tay người". Không ai ngờ được rằng, ẩn dưới bộ mặt khá đẹp trai ấy lại là một kẻ "giết người máu lạnh": thực hiện hành vi một cách tàn bạo, không chút ghê tay.

Trong bản khai ban đầu tại đồn biên phòng Na Hình, đỉnh điểm của tội ác, có đoạn Luyện thú nhận: "... khi tôi ra đến cửa thì nghe tiếng con gái 18 tháng tuổi của chủ tiệm vàng khóc to quá. "Tôi bảo "ngủ đi cháu", nó nằm xuống im lặng 1 tí, nó lại khóc. Tôi không biết làm gì nên lấy phớ cắt cổ em bé" - Nhìn những dòng chữ xiêu vẹo lạnh lùng của Lê Văn Luyện khiến người đọc, dù là bất cứ ai cũng phải "sởn da gà". Chính vì thế, trong những lá thư phản hồi đầy phẫn nộ của bạn đọc gửi về Báo ANTĐ, không ít người đã sử dụng từ "ác thú" dành cho Lê Văn Luyện.

ảnh 1
Lê Văn Luyện bị bộ đội biên phòng áp giải đi

ảnh 2
Đây là đôi bàn tay mà theo chính Luyện khai- một mình cầm dao, giết 3 mạng người

ảnh 3
Hàng xóm của Luyện không ngờ ẩn trong khuôn mặt đẹp trai này
lại chính là tên "sát nhân máu lạnh", cướp tiệm vàng Ngọc Bích

ảnh 4
Sau thời gian ngắn lẩn trốn, Luyện đã gầy đi nhiều

ảnh 5
Liệu tên "sát nhân máu lạnh" này đang nghĩ gì trong đầu? 

ảnh 6
Luyện đang viết lời khai về hành vi tàn độc của mình tại đồn biên phòng Na Hình

ảnh 7
Chữ ký nguệch ngoạc của Lê Văn Luyện, có lẽ Luyện viết còn khó khăn hơn việc
cầm dao đâm chém người.

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10
Hung thủ không dám nhìn thẳng vào dư luận cả nước đang phẫn nộ

bình luận(55 bình luận)

20x20toan66666

theo toi chi hai chu tu hinh

20x20Em Là Quỳnh Bâyby Ạ

Làm sao có thể chấp nhận đc cái hình phạt của fáp luật vs tên này như thế ạ >.< dù là chửa đủ 18 tuổi nhưng hành vi của hắn còn tàn bạo hơn ng` 18 tuổi ấy chứ...

20x20Phạm Cẩm Lệ

Tôi nghĩ, tên giết người man rợ này bị sử tội chết còn chưa nguôi sự phẫn nộ của người dân cả nước. Bạn đọc nghĩ mà xem, em bé 18 tháng tuổi mà hắn còn giám giết một cách dã man như vậy. Tôi nghĩ luật pháp Việt Nam không nên để hắn sống, hắn chết là đáng lắm.

20x20Hà Nguyễn Cường

Nếu có luật tùng xẻo thì hay biết mấy. Thằng này k thể gọi nó là "người" được. Tôi theo dõi từ đầu vụ án này và cứ mỗi lần đọc một bài viết lòng tôi lại thấy căm phẫn vô cùng. Pháp luật nước ta nên có sự điều chỉnh - những kẻ như Luyện dù k đủ 18 vẫn phải chịu án chết mới được.

20x20le hoan khai

Tôi đề nghĩ khi người dân gặp hoạn nạn nguy cấp không thể nói một câu trên điện thoại như trường hợp gia đình ngọc bích thì chỉ cần một trong ai đó bấm được số điện thoại 113 thì lập tức các anh định vị được ngay số điện thoại gọi đến ở đâu để kịp thời chạy đến ứng cứu, khi đội ứng cứu chạy đến hụ còi bên ngoài nhà nạn nhận thì ít nhất như trường hợp tiệm vàng ngọc bích lê văn luyện cũng phải dừng tay mà lo chạy trốn lấy đâu chặt tay bé bích và cắt cổ em bé 18 tháng.

20x20lan phuong

toi la 1nguoi me co con gan bang tuoi cau be bi giet,toi nghi ko the tha thu cho ten sat thu do,be co 18thang tuoi ko co suc chong cu,no long nao ma giet chau,ko the de cho ten sat thu ma chet de dang nhu the dc?

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top