Bắt hai kẻ hiếp dâm nữ sinh

3 Thái Thụy
ANTĐ Ngày 26-10, CAH Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết vừa bắt hai tên Võ Minh Nhớ (SN 1995) và Nguyễn Vinh Linh (SN 1996), cùng ở xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, để điều tra về hành vi hiếp dâm.

ảnh 1
Hai đối tượng Nhớ và Linh

Ngày 21-10, sau khi cùng nhau nhậu, Linh và Nhớ gọi điện hỏi mượn chìa khóa nhà của một người bạn là Nguyễn Văn Phương (học sinh lớp 12, Trường THPT Đức Phổ 2), ở thôn Nga Mân, xã Phổ Cường, để chở nữ sinh T.T.T. (SN 1996), học sinh lớp 10, Trường THPT Đức  Phổ 2 về chơi.

Ngồi nhà Phương chơi được một lúc thì Phương đi học, Linh và Nhớ đã thay phiên nhau giở trò đồi bại với e T. Sau đó, bọn chúng đưa T. về lại trường học để học thêm. Em T. đến định mua thuốc ngủ tự vẫn nhưng được mọi người phát hiện ngăn cản. Gia đình biết chuyện đã báo cho Công an huyện Đức Phổ.

Hiện CAH Đức Phổ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(3 bình luận)

20x20Trần Minh Thành

tội nghiệp bé THI quá đi .ngu thì chết chứ bệnh tật gì đâu

20x20nguyễn duy khánh

cần phải cho 1 bản án thật thích đáng cho những kẻ sau không còn vin phạm nữa

20x20mai anh

- Thằng sinh năm 95 không biết sinh tháng mấy, đã đủ 16 tuổi chưa? nhưng nếu đủ 16 tuổi thì cũng chỉ phải chịu 18 tháng tù, có thể đc hưởng án treo nếu... - Thằng sinh năm 96 thì ko phải nói. cùng lắm đi trại giáo dưỡng 1 thời gian. Hại đời người ta như vậy mà chỉ bị pháp luật xử như vậy thì quá là nhẹ. * tội phạm bây giờ càng trẻ hoá, có lên điều chỉnh lại luật cho phù hợp với loại tội phạm này ko?

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top