2 phát súng giữa đêm khuya

Hà Hoàng

ANTĐ - 0h hôm nay (13-10), tại khu vực gầm cầu chui đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, địa phận xã Kim Chung bỗng phát ra 2 tiếng nổ xé toang màn đêm tĩnh lặng.

Lực lượng Cảnh sát hình sự - Đồn Công an Bắc Thăng Long (Đông Anh) đã tới hiện trường và xác định đó là tiếng súng.

Tiến hành điều tra, các chiến sỹ công an nắm được khoảng 23h đêm 12-10, do mâu thuẫn giữa nhóm đối tượng trong đó có Nguyễn Tiến Thành, SN 1989, ở cụm 4, Xuân La - Tây Hồ với nhóm đối tượng ở các xã Kim Nỗ, Võng La và Kim Chung (Đông Anh), nhóm của Thành và đối phương đã dùng kiếm để giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Thành đã rút súng cold tự chế ra bắn 2 phát về phía đối phương nhưng không trúng ai.


Công an Đồn Bắc Thăng Long lấy lời khai của Nguyễn Tiến Thành

Về phía nhóm đối tượng ở các xã Kim Nỗ, Võng La và Kim Chung có một người bị kiếm chém vào tay là Nguyễn Hữu Triệu, SN 1990, ở xã Kim Nỗ. 1h30 sáng nay, lực lượng công an Đồn Bắc Thăng Long đã tỏa đi các ngả để truy tìm các đối tượng tham gia vụ đánh nhau và bắt được Nguyễn Tiến Thành trên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài. Tuy nhiên, lúc đó Thành không cầm súng trong người.


Bộ dạng tàn tạ của Nguyễn Tiến Thành sau khi đánh nhau

Tiếp tục truy xét, làm rõ vụ việc, Đồn Công an Bắc Thăng Long được biết sau khi nổ 2 phát súng, Thành đã đưa khẩu súng cold tự chế cho Lưu Văn Ăng, SN 1988, ở thôn Đại Độ, xã Võng La giữ.

Đến 17h45 cùng ngày, Đồn Công an Bắc Thăng Long đã tìm được Ăng và thu giữ khẩu súng tại một phòng trọ ở thôn Cổ Điển, xã Hải Bối (Đông Anh). Vụ việc đang được Đồn Công an Bắc Thăng Long phối hợp với cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh tích cực điều tra, xử lý.

Bình luận (12)

dương huyền trang

Trả lời -

cũng có thể lầm đường lỡ bước thôi. Đâu có ai muốn như vậy. trước khi xử, phải thương đã. suy đi tính lại, k phải tự nhiên mà 1 con ng bt trở thành như vậy.

Nguyễn Quang Minh

Trả lời -

Những loại người này không bao giờ làm bất cứ việc gì có ích cho xã hội.Mf chỉ làm họa cho xã hội,gây họa cho gia đình chúng mà thôi.Sao chưa có biện pháp nào ngăn được mối họa này thế nhỉ.

hung

Trả lời -

ong nay gan nha e,e nhin a i con fai chao ,kho than

Phạm Việt Khánh

Trả lời -

Nhìn mặt mũi thế kia người dân bình thường ai mà muốn dây vào.Hơn cả thứ dữ..

huy kien

Trả lời -

tat ca cung chi ve tien thoi ma cac ban. vi tien nhung ai khong co long kien nhan va dung cam ho deu co the lam tat ca vi tien. thong cam cho ho di anh em

Quach Phu Thanh

Trả lời -

Bọn này thích đánh nhau thì nhốt chung bọn nó lại cho đánh nhau tiếp...thằng nào chết thì mang đi chôn. Đỡ phai nuôi chúng nó trong tù.tốn gạo nhà nước.
Lấy mã khác Nhập mã bảo mật (*)