Head Honda ồ ạt giảm giá, đua nhau khuyến mãi

0 AN HUY
ANTĐ Các Head Honda tại Hà Nội đang ồ ạt cùng nhau giảm giá bán; kèm theo đó là các chiêu khuyến mại, kích cầu.

Chúng tôi gọi điện thoại đến một số Head Honda (đại lý phân phối sản phẩm) trên địa bàn Hà Nội để tham khảo giá xe máy. Các nữ nhân viên dù không chịu nói giá bán qua điện thoại song rất ngọt nhạt “mời anh qua trực tiếp cửa hàng em, đang có đợt khuyến mại nữa đấy ạ”.

Quả vậy, đến Head Honda tại C4 Giảng Võ, thấy ngay trước cửa treo tấm băng-rôn đỏ chót “Chương trình quà tặng đặc biệt cho khách hàng khi mua xe số và xe RSX AT, PCX”. Thời gian áp dụng trong vòng 1 tháng, trong suốt cả tháng 7.

ảnh 1 

 Các Head Honda đang đua nhau giảm giá xe, tung ra các chiêu khuyến mãi hút khách thời ế ẩm

Tương tự, tại Head Kường Ngân- 115 Nguyễn Lương Bằng, cũng sẵn sàng tặng cho khách hàng mua các loại xe trên 1 bộ ly đi kèm môt hộp bánh khi mua xe.  

Giá xe các loại hiện xuống mức thấp nhất, tính từ đầu năm. Đa phần đều bán với giá thấp hơn đề xuất của Honda Vietnam. Giảm giá mạnh nhất chính là 2 dòng xe cao cấp của Honda: Shi và PCX.

Trong khi Shi được bán thấp hơn giá đề xuất 1 triệu đồng thì PCX giảm hẳn 3,9 triệu đồng - xuống mức 55 triệu đồng- đây là hậu quả của việc người tiêu dùng quay lưng với dòng xe dù có nhiều tính năng hiện đại song thiết kế còn đang gây tranh cãi, không được người Việt Nam ưa chuộng.

Honda Lead- dòng xe được phụ nữ ưa thích vì có cốp to, tiêu hao nhiên liệu ít- cũng giảm khoảng 500 nghìn đồng so với giá đề xuất. Chỉ khoảng nửa tháng trước, giá chiếc Honda Lead màu ngọc trai (màu đắt nhất của dòng xe này) được Head Trần Quang Khải được bán ra với giá xấp xỉ 40 triệu đồng thì nay chỉ còn 35,2 triệu đồng; các màu còn lại dao động từ 34,5-34,8 triệu đồng.

Riêng dòng xe mới cải tiến- Honda Airblade, do sức mua túc tắc, nên vẫn có giá cao hơn giá đề xuất từ 1-2 triệu đồng (phiên bản thường); 2,5-3 triệu đồng (phiên bản thể thao). Tuy nhiên mức giá này đã giảm rất nhiều nếu đem so với giá hồi tháng 4/2011- khi đó các Head đều “hét” giá loại xe này vênh đến 10 triệu đồng so với giá đề xuất. Không chỉ giảm giá mạnh, Honda Airblade còn luôn sẵn hàng, khách hàng chỉ việc chi tiền và mang xe về, không có chuyện đặt cọc hay chờ đợi như khi xe mới ra.

Cuối cùng các dòng xe số bình dân cũng có giá giảm khoảng vài trăm nghìn đồng. Theo đánh giá của nhiều Head Honda, sức mua vào dịp hè, đặc biệt trong tháng 7 là lúc yếu nhất trong cả năm. Việc này đã thành qui luật, cộng thêm vào đó tình trạng kinh tế khó khăn khiến người tiêu dùng phải “thắt lưng buộc bụng”, không còn nghĩ đến những mặt hàng phải chi ra các khoản tiền lớn. Vì thế dự báo, giá xe còn tiếp tục hạ trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top