Doanh số bán hàng tháng 8 của Ford Việt Nam tăng 32%

0 P.Anh
ANTĐFord Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng tháng 8 đạt 772 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái, giúp Ford chiếm 7,3% thị phần xe hơi Việt Nam.

Thành quả này của Ford Việt Nam phần lớn có được từ thành công của dòng xe Fiesta hoàn toàn mới, với tổng số 305 xe bán ra trong tháng 8, chiếm 24% thị phần phân khúc xe nhỏ chỉ sau 3 tháng ra mắt.

 

ảnh 1 

 Mẫu Ford Fiesta mới chiếm 24% thị phần phân khúc xe nhỏ chỉ sau 3 tháng ra mắt


"Ford Fiesta hoàn toàn mới đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường, nhanh chóng trở thành mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc xe hạng nhỏ. Chiếc xe tuyệt vời này đã thu hút được một lượng khách hàng lớn – những người yêu thích sự kết hợp đẳng cấp trong thiết kế, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tính an toàn và công nghệ thông minh của Fiesta", ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

 

Các kết quả khả quan đến từ Focus, Ranger, và Escape cũng đã đóng góp vào tăng trưởng doanh số của Ford Việt Nam trong năm nay. Tổng doanh số bán hàng cả năm của hãng tính đến thời điểm này đã đạt 5,233 chiếc, tăng 37%.

 

“Việc đạt được kết quả kinh doanh tốt trong hoàn cảnh nền kinh tế khó khăn đã thể hiện rõ ràng vai trò của kế hoạch Một Ford, đồng thời khẳng định các sản phẩm của  Ford đang đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam”, ông Charpentier nói thêm.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top