"Sốc" với clip học sinh vô tư "sàm sỡ" nhau ngay tại lớp

1 A.H
ANTĐ Cộng đồng mạng đang lan truyền  và phẫn nộ vì một đoạn clip quay cảnh học sinh nam có những hành động "mũi mẫn" với một học sinh nữ ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác.

Đoạn clip vừa được tung lên mạng Youtube nhưng đã thu hút được nhiều người xem. Hầu hết những người xem đều sốc khi tận mắt nhìn thấy đoạn clip ghi lại những cảnh "mùi mẫn" của một cặp học sinh đang ngồi ngay giữa lớp, xung quanh còn có sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác.

Trong đoạn clip này, một cậu học sinh liên tục cười đùa, nhìn vào ống kính máy quay và khi thì hôn hít, lúc thì sờ soạng khắp người bạn gái, còn cô gái lại không có bất cứ phản ứng gì trước những hành động đó, mà chỉ tỏ thái độ mệt mỏi, cúi mặt xuống bàn.

Nhìn vào bộ đồng phục mà những học sinh này đang mặc có thể thấy họ mới chỉ học cấp 2, cấp 3, nhưng những hành động thì không đúng với lứa tuổi chút nào. Một điều đáng nói là, dù biết đang bị quay phim nhưng cặp đôi này không hề ngại ngùng, thậm chí còn vô tư hành động và đùa giỡn khiến dư luận hết sức phẫn nộ.


Một số cảnh quá phản cảm trong clip đã bị cắt bỏ

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn

Hình như đồng phục trường THPT Ngô Quyền - Hải Phòng

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top